iPhone 14 Plus phổ biến hơn iPhone 13 Mini

15:35 - 22/03/2023

Dòng sản phẩm iPhone 14 Plus của Apple dường như đang bán chạy hơn so với iPhone 13 mini.

iPhone 14 Plus phổ biến hơn iPhone 13 Mini

 

Đây là thông tin được đưa ra dựa trên dữ liệu vận chuyển bảng điều khiển màn hình do Display Supply Chain Consultants (DSCC) cung cấp.

Theo báo cáo của DSCC, so sánh dữ liệu doanh số bán hàng tấm nền iPhone từ tháng 6 năm 2022 đến tháng 4 năm 2023 (phân bổ dự báo hai tháng), doanh số tấm nền của iPhone 14 Plus 6,7 inch cao hơn 59% so với iPhone 13 5,4 inch mini trong khoảng thời gian tương đương hàng năm.

Ở thời điểm giới thiệu thế hệ iPhone 14, Apple cho biết, iPhone 14 Plus ra đời để thay thế cho dòngiPhone 13 mini. Sản phẩm này được kỳ vọng đạt doanh số tốt hơn phiên bản mini của iPhone 13.

Mặc dù iPhone 14 Plus dường như hoạt động tốt hơn rất nhiều so với iPhone 13 mini, nhưng doanh số bán hàng của thiết bị này vẫn kém xa so với iPhone 14 Pro Max, chiếm 36% tổng số doanh số bán bảng điều khiển cho cả dòng iPhone 14. iPhone 14 Pro chiếm 28% lượng hàng xuất xưởng, trong khi iPhone 14 chiếm 25%. Trong khi đó, iPhone 14 Plus tụt lại phía sau những chiếc khác với 11% thị phần.

Nhìn chung, dòng iPhone 14 có vẻ phổ biến hơn một chút so với dòng trước đó với số lượng bán hàng bảng điều khiển hàng năm tăng 2% tính đến tháng 3, rõ ràng là do doanh số bán hàng của các mẫu Pro đắt tiền hơn tăng lên.

Nhiều chuyên gia phân tích nhận định, với khả năng dự trữ và độ trễ vận chuyển, số lượng doanh số bảng điều khiển hàng tháng khó có thể phản ánh chính xác số lượng iPhone được bán trong bất kỳ tháng nào. Tuy nhiên, các con số kết hợp trong khoảng thời gian 11 tháng cung cấp một bức tranh tổng thể về doanh số bán hàng có thể chính xác.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...