FPT Shop triển khai các hoạt động thiện nguyện xuân Nhâm Dần

15:41 - 18/01/2022

Trước thềm Tết Nhâm Dần 2022, hệ thống bán lẻ FPT Shop phối hợp cùng nhiều đơn vị triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến một cái tết ấm áp hơn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Trước thềm Tết Nhâm Dần 2022, hệ thống bán lẻ FPT Shop phối hợp cùng nhiều đơn vị triển khai chuỗi hoạt động thiện nguyện nhằm mang đến một cái tết ấm áp hơn cho nhiều hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước.

Đây là chiến dịch tiếp nối chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà FPT Retail đã thực hiện trong suốt thời gian qua nhằm lan tỏa tinh thần yêu thương, sẻ chia đến nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Cụ thể, FPT Shop đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên trao hàng trăm phần quà tết cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em mồ côi do Covid-19 tại TP.HCM, phối hợp cùng Liên đoàn Lao động một số tỉnh thành tặng quà tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tham gia hiến máu nhân đạo…

Với mỗi sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, gia dụng, PC được bán ra trong dịp xuân này, FPT Shop sẽ trích 15.000 đồng từ lợi nhuận bán hàng để góp vào chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Tết Nhâm Dần 2022.

FPT Shop triển khai các hoạt động thiện nguyện xuân Nhâm Dần

FPT Shop cùng Báo Thanh Niên triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Trước đó, FPT Retail đồng hành cùng Báo Thanh Niên trong nhiều chương trình ý nghĩa như: Chuyến xe Tết Sum Vầy đưa hàng ngàn sinh viên khó khăn về quê dịp Tết Tân Sửu, trao tặng hàng trăm máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid-19…

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc trải nghiệm khách hàng và marketing FPT Retail cho biết: “Dù năm 2021 là một năm khó khăn với FPT Retail khi có tháng công ty phải tạm dừng kinh doanh gần 50% số cửa hàng do dịch Covid-19, nhưng chúng tôi vẫn giữ tinh thần sẻ chia, đóng góp vào những chiến dịch vì cộng đồng. Với những món quà tết nhỏ gửi đến các bệnh nhi cũng như các em mồ côi vì Covid-19, chúng tôi mong rằng sẽ phần nào tiếp thêm sức mạnh giúp các em lạc quan chiến thắng bệnh tật cũng như vượt qua những nỗi đau tinh thần để sớm trở về với cuộc sống thường nhật và thực hiện được những ước mơ của mình”.

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...