Facebook cán mốc 2 tỷ người dùng hằng ngày

22:04 - 02/02/2023

Ngày 1/2, Giám đốc điều hành công ty Meta - tỷ phú Mark Zuckerbergcho biết, lượng người dùng mỗi ngày của mạng xã hội Facebook đã lần đầu tiên đạt con số 2 tỷ.

Facebook cán mốc 2 tỷ người dùng hằng ngày

 

Đây được xem là một minh chứng về sự thành công của các thuật toán cải tiến trên tính năng Reels do Meta phát triển trên Facebook, đó là cung cấp dịch vụ tạo clip ngắn hiệu quả hơn cho người dùng trên Facebook và ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram.

Facebook cán mốc 2 tỷ người dùng hằng ngày

Các mốc tăng trưởng của Facebook theo từng giai đoạn (Nguồn: Meta)

CEO của Meta khẳng định, số lượng người sử dụng mỗi ngày trên Facebook, Instagram và ứng dụng nhắn tin WhatsApp đang cao nhất từ trước đến nay. Nhà sáng lập công ty cũng ca ngợi những cải tiến của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong việc điều phối quảng cáo.

Một điều thú vị là Facebook không phải nền tảng đầu tiên của Meta cán mốc 2 tỷ người dùng hằng ngày, mà danh hiệu đó thuộc về WhatsApp. Tuy nhiên, Facebook vẫn là nguồn doanh thu quảng cáo lớn nhất của Meta, bất chấp những động thái cắt giảm nhân sự gần đây.

Theo theo báo cáo tài chính quý IV/2022 của Meta, một trong những dự án tiêu tốn nhiều tiền của nhất của công ty trong thời gian qua là đầu tư vào vũ trụ ảo, tiêu tốn khoảng 4,3 tỷ USD chỉ riêng trong quý cuối cùng của năm 2022 và khoảng 14 tỷ USD trong cả năm.

Trong bối cảnh như vậy, CEO Mark Zuckerberg khẳng định, năm 2023 sẽ là năm tiếp tục cải thiện mức độ hiệu quả trong hoạt động, đồng nghĩa có thể còn những đợt tinh giản nhân sự nữa xảy ra.


 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...