Hành động kỳ lạ trên máy bay của hành khách gây sốt mạng xã hội

11:09 - 17/05/2024

Đoạn video ghi lại cảnh một phụ nữ nằm trong khoang hành lý xách tay của một hãng hàng không giá rẻ thu hút hàng triệu người xem. Hãng bay đang điều tra cụ thể vụ việc.

Tuần trước, một người phụ nữ tự nhét mình vào khoang hành lý xách tay phía trên hàng ghế 12 và 13 trên chuyến bay của Southwest Airlines từ Albuquerque đến Phoenix, Mỹ vào ngày 6.5. 

Đoạn video về tình huống kỳ lạ trên do một hành khách quay lại đã được chia sẻ rầm rộ trên TikTok, đạt hơn 5 triệu lượt xem chỉ vài ngày trước khi bị xóa.

Hành động kỳ lạ trên máy bay của hành khách gây sốt mạng xã hội

Nữ hành khách có khả năng tự nhét mình vào khoang chứa hành lý xách tay

 

Nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ ngạc nhiên về việc làm thế nào cô leo lên trên đó và xếp gọn người cùng với một chiếc va li xách tay nằm ở góc. "Trông thoải mái hơn nhiều so với những chiếc ghế trên máy bay. Hãy cho tôi một cái gối và đóng cửa sập lại", một bình luận được đông đảo người xem nhấn thích.

Người phát ngôn của hãng hàng không Mỹ nói với news.com.au rằng đã biết về vụ việc và đang điều tra thêm. Hành khách đã leo lên khoang trước khi chuyến bay cất cánh.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về động cơ có thể đã khiến cô leo lên đó vẫn chưa được hãng bay tiết lộ, nhưng đây không phải là lần đầu tiên chuyện như thế này xảy ra.

Năm 2019, một tiếp viên hàng không của Southwest Airlines từ Nashville đến Philadelphia cũng được phát hiện nằm trong khoang hành lý.

Theo đoạn video ngắn do hành khách Veronica Lloyd quay lại, nữ tiếp viên hàng không đang nằm nghiêng, hai chân thõng ra khỏi khoang.

"Tôi nghĩ cô ấy làm vậy để cố tỏ ra hài hước và khiến hành khách cười", Veronica Lloyd nói.

Nữ tiếp viên nằm trong khoang trong 10 phút sau đó quay lại làm việc bình thường trong phần còn lại của chuyến bay.

Hãng Southwest cho biết trong một tuyên bố rằng nữ tiếp viên này nổi tiếng với khả năng hài hước và tình huống trên chỉ để chọc cười hành khách.

Hành động kỳ lạ trên máy bay của hành khách gây sốt mạng xã hội

Nữ tiếp viên trèo lên khoang hành lý xách tay

 

"Trong trường hợp này, một trong những tiếp viên hàng không của chúng tôi đã cố gắng có được khoảnh khắc vui vẻ ngắn ngủi với hành khách khi lên máy bay. Tất nhiên, đây không phải là quy trình thông thường của hãng và phi hành đoàn Southwest luôn đặt sự an toàn là ưu tiên hàng đầu", hãng lên tiếng.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...