”Vận mệnh”: Phim để nhiều suy ngẫm cho người xem nhờ nội dung chân thật

10:05 - 28/08/2023

20 tập phim “Vận mệnh”, phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy và Chủ Nhật trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 10/9/2023. “Vận mệnh”là một bộ phim nhẹ nhàng nhưng để lại nhiều suy nghĩ cho người xem nhờ nội dung ấm áp, chân thật.

van-menh-phim-de-nhieu-suy-ngam-cho-nguoi-xem-nho-noi-dung-chan-that
 
 
Phán quan thực tập (do Tạ Thiên Hoa đóng) phụ trách về sinh tử luân hồi của con người. Một lần, ông tự ý thay đổi ngày tử của Phương Gia Hy (do Mai Tiểu Huệ đóng) - một cô gái hiền lành mắc bệnh tim và nữ luật sư khó ưa Trang Ngọc Tuyết (do Trần Diệu Anh đóng).
 
van-menh-phim-de-nhieu-suy-ngam-cho-nguoi-xem-nho-noi-dung-chan-that
 
Sau đó, sư phụ Phán quan (do Liêu Khải Trí đóng) đã giúp Đông nhớ lại mọi chuyện. Mọi người ngạc nhiên với sự thay đổi hoàn toàn của Đông, anh còn học làm thư ký luật sư. Mặt khác, thấy Hy và Tuyết cũng thay đổi tính cách sau khi số phận bị thay đổi, Phán quan bắt đầu nghi ngờ quyết định trước đó của mình.
 
van-menh-phim-de-nhieu-suy-ngam-cho-nguoi-xem-nho-noi-dung-chan-that
 
Ngọc Tuyết bị bệnh tim nhưng cô ngày càng trở nên hiền lành, không nhận những vụ kiện trái lương tâm. Ngược lại, Gia Hy từ một cô gái hiền lành, sau khi trở thành luật sư có tiếng đã thay đổi chóng mặt. Hy còn quen người đàn ông đã có vợ là Lưu Khải Hiền (do Huỳnh Trí Hiền đóng).
Ban đầu, Diệu Đông có cảm tình với Gia Hy, nhưng sau khi thấy mặt tốt của Tuyết, anh lại rung động với cô. Gia Hy căm phẫn Tuyết nên ngộ sát cô, Hy bị phán 3 năm tù. Liệu Diệu Đông có thể tiếp tục chuyện tình với Ngọc Tuyết ở kiếp sau?
 
20 tập phim “Vận mệnh”, phát sóng vào lúc 21h thứ Bảy và Chủ Nhật trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 10/9/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Đạt Minh, Trần Diệu Anh, Mai Tiểu Huệ, Tạ Thiên Hoa, Tô Ngọc Hoa, Nguyễn Triệu Tường, Liêu Khải Trí...
 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 9/2023 

 
 
SCTV9: 22 tập phim “Chúc khanh hảo”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 28/8/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Viên Băng Nghiên, Trịnh Nghiệp Thành, Mễ Nhiệt, Dương Chí Văn, Trương Nguyệt, Quách Tiếu Thiên,... Chuyện tình giữa “Quận chúa ác ma” và “Diêm Vương mặt lạnh” sẽ diễn biến ra sao? Họ phải vượt qua những khó khăn, trắc trở gì? Diễn xuất tự nhiên cùng sự tương tác ăn ý giữa cặp đôi Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành chính là điểm thu hút của bộ phim “Chúc khanh hảo”.
 
SCTV9: 30 tập phim “Phá độc cường nhân”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 31/7/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Hào, Hồ Định Hân, Tiêu Chính Nam, Trương Hy Văn, Vi Gia Hùng, Mã Quán Đông, Tưởng Chí Quang, Hà Quảng Bái, Trương Bảo Nhi, Chu Trí Hiền, Trương Quốc Cường, Tào Vĩnh Liêm... Kính mời quý khán giả đón xem! 
 
SCTV14: “Khu vườn bí mật” phát sóng lúc 19:45 từ ngày 5/8/2023 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. Đây là bộ phim thiếu nhi do Hãng phim 1 – SCTV sản xuất với mong muốn có một sản phẩm giải trí vui tươi và lành mạnh cho các bạn khán giả nhí và phụ huynh cùng trải nghiệm trong mùa hè này. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Thanh Bình, Cao Thái Hà, Lê Bê La, Lê Chi Na, Bảo Trí, Long Hồ, Đinh Mạnh Phúc cùng dàn sao nhí quen mặt như bé Phan Huy Khang, Thùy Linh, Bảo Ngọc, Zhong Sheng, Gia Huy, Thuận Hưng..

SCTV

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...