Ninh Dương Lan Ngọc tập luyện hết mình cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

13:15 - 29/08/2023

Đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, diễn viên Lan Ngọc cho biết cô sẽ nghiêm túc, cố gắng hết mình để mang đến những phần trình diễn thật đặc sắc.

Sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc trong danh sách 30 Chị Đẹp đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Với mong muốn “bức phá” và học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chị đẹp khác, Lan Ngọc đã sẵn sàng thử thách bản thân và trải nghiệm nhiều vai trò trên sân khấu.

Bản thân Lan Ngọc cũng thẳng thắn thừa nhận: “Ca hát không phải sở trường của mình”. Song, cô nàng vẫn quyết định đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 với tất cả sự nỗ lực, cố gắng.

“Đây không phải show thiên về mặt âm nhạc mà là show kết nối các chị em trong cùng một nhóm nhạc để có một phần thể hiện đặc sắc nhất, một tiết mục độc đáo nhất gửi đến cho tất cả các khán giả”, Lan Ngọc chia sẻ.

“Ngọc đến với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng với một tinh thần ngiêm túc, học hỏi, kết nối”.

Ninh Dương Lan Ngọc tập luyện hết mình cho Chị đẹp đạp gió rẽ sóng
 

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng cho biết xuất hiện trong các chương trình khác Lan Ngọc luôn hài hước, phá “hit” tạo tiếng cười cho mọi người thì trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa 1 này, cô sẽ thực sự nghiêm túc để khán giả thấy một khía cạnh khác ở mình.

Đón chờ sự lột xác hoàn toàn mới mẻ, nghiêm túc và lăn xả hết mình của cô nàng “Nọc Nọc” trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng bản Việt 2023 được lên sóng 21h15 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ 28/10/2023.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...