Thất Vọng - Bộ phim sitcom đáng xem nhất của TVB lên sóng SCTV9

04:17 - 28/05/2024

“Thất vọng” là bộ phim hài tình huống kinh điển, đem lại giải thưởng Thị Hậu TVB năm 2000 cho nữ diễn viên chính Trịnh Du Linh.

Mao Tiểu Tuệ (do Trịnh Du Linh đóng) là một nữ luật sư thành đạt và xinh đẹp, làm việc tại văn phòng luật sư CK. Do bản tính tự cao, tự đại, lại chỉ biết lao vào công việc nên đến giờ, Tuệ vẫn chưa có mảnh tình vắt vai, dù đã đến tuổi trung niên. Mỗi ngày, cô đều trông ngóng người trong mộng của mình xuất hiện.
 

Niềm khấp khởi hy vọng của Tuệ bỗng vụt tắt khi công ty sắp xếp Dư Lạc Thiên (do Huỳnh Tử Hoa đóng) vào làm trợ lý cho cô. Thiên có tính phóng đãng, nhiều tật xấu, ngoại hình cũng không ưa nhìn. Điều này làm cho Tuệ cảm thấy vô cùng khổ sở, bực bội. Vì thế, dù là quan hệ cấp trên và cấp dưới nhưng Thiên và Tuệ không hề nhường nhịn nhau, thường xuyên đôi co, đấu khẩu, trở thành đôi oan gia nổi tiếng trong công ty.
 


Cũng trong lúc này, cha của Tuệ là Mao Hán Văn (do Hồ Phong đóng), đang sống độc thân ở Mỹ, bất ngờ quyết định đi thêm bước nữa. Nghe tin, Tuệ vô cùng vui mừng cho hạnh phúc của cha. Nhưng cô một lần nữa lâm vào cảnh thất vọng khi biết mẹ kế của mình - Nguyễn Uyển (do Nguyên Tử Tuệ đóng), chỉ vừa tròn hai mươi tuổi. Uyển, Thiên và Tiêu Thiết Nam (do Đặng Kiện Hoằng đóng) dọn về sống chung nhà với Tuệ, khiến cuộc sống của cô trở nên xáo trộn, tạo ra nhiều tình huống dở khóc dở cười...
 

 
 
 
 
50 tập phim “Thất vọng”, phát sóng vào lúc 17h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 01/6/2024. Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Huỳnh Tử Hoa, Trịnh Du Linh, Trần Ngạn Hành, Lý Tử Hùng, Uyển Quỳnh Đan, Sở Nguyên, Đặng Kiện Hoằng, Hồ Phong, Nguyên Tử Tuệ, Lý Quốc Lân, Nguyễn Tiểu Nghi, Tưởng Chí Quang, Tiêu Lượng,... 
 
SCTV
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...