Thanh Hương vui vì bị "ném đá" trong Người một nhà

15:32 - 15/04/2024

"Nửa đêm đọc bình luận của khán giả mà không biết nên khóc hay nên cười", diễn viên Thanh Hương chia sẻ về vai Khanh trong bộ phim Người một nhà.

Thanh Hương vui vì bị "ném đá" trong Người một nhà

 

Người một nhà tập mới nhất thu hút sự quan tâm của khán giả với phân cảnh Khanh (Thanh Hương) gây sức ép để buộc Trí (Duy Hưng) rời khỏi nhà. Tuệ (Tuấn Tú) đau lòng và bất lực chứng kiến cảnh anh mình phải xách valy rời đi, không có người thân, không có tiền. Nửa đêm đi tìm anh trai khắp đường phố, Tuệ đứng giữa trời mưa mà gào khóc.

Thanh Hương vui vì bị "ném đá" trong Người một nhà
 
Thanh Hương vui vì bị "ném đá" trong Người một nhà
 

Sau khi phân đoạn cảm xúc này lên sóng, nhiều khán giả đã bình luận về nhân vật Khanh do Thanh Hương đảm nhận: "Em dâu dọn valy ra ngoài kiểu đuổi khéo anh chồng rồi còn nước mắt ngắn dài, anh chồng nào mà ở lại được. Rõ ràng nhà bố mẹ để lại cho hai anh em. Thương Trí phải khăn gói ra đi", "Chán cái thái độ của bà Khanh nên không xem phim nữa luôn", "Ức chế với cô em dâu quá", "Bà Khanh chơi chiêu ghê, nói hỗn nữa chớ!"...

Ngay sau đó, diễn viên Thanh Hương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khi nhận được những bình luận có phần tiêu cực từ khán giả. Cô viết: "Nửa đêm đọc bình luận của khán giả mà không biết nên khóc hay nên cười. Vai nó thế chứ em có muốn thế đâu".

Không chỉ vậy, Thanh Hương cũng bày tỏ cảm giác vui sướng khi vai diễn của mình đã được khán giả đón nhận. Phản ánh của khán giả đã cho thấy cô thành công trong việc truyền tải nhân vật.

"Điều khó nhất của người nghệ sĩ sau mỗi vai diễn là mình có làm chân thật nhất vai diễn đó không. Tại sao vai Luyến hay? Vì bản thân tình huống, kịch bản cho nhân vật đã hay rồi. Việc của tôi là làm tròn nhất. Với Khanh cũng thế, việc của tôi là diễn thế nào cho thật nhất, để khán giả tin", Thanh Hương chia sẻ. Và quả thực, nữ diễn viên đã tiếp tục có một vai diễn ấn tượng với Người một nhà.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...