”Lưới trời”: Phim xưa thu hút người xem qua những bi kịch số phận

12:26 - 05/10/2023

Bộ phim “Lưới trời” (55 tập) do đạo diễn Nguyễn Phương Điền thực hiện sẽ chính thức phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt vào lúc 19h45 từ ngày 05/10/2023.

“Lưới trời” là bộ phim lấy đề tài nông thôn đậm chất Nam Bộ xoay quanh cuộc đời đầy bất hạnh của cô thôn nữ Út Hạnh (Nhật Kim Anh). Lên thành phố làm việc ở một tiệm may, cô đem lòng yêu Hải (Trung Dũng) mà không hề hay biết anh đã có gia đình. Mang bầu và bị chính thất ghen tuông, Út Hạnh về quê và trở nên suy sụp hoàn toàn sau khi sinh Mỹ Tiên (Bích Ngọc). Trong lúc đi tìm cha đứa bé, vì tốt bụng cứu người nên Út Hạnh bị tai nạn mất trí. Sau đó, cô được một ân nhân tốt bụng đưa sang Pháp điều trị. Mỹ Tiên lớn lên trong thân phận chị song sinh của Mỹ Tú (Hạ Anh), con của Tím và Hai Tâm – vợ chồng anh trai Út Hạnh. 18 năm sau, Út Hạnh hồi phục, về nước nhận con. Thấy Út Hạnh nay đã giàu sang, chị dâu cô đã đưa con gái ruột của mình ra cho Út Hạnh nhận lại. Từ đây, tấn bi kịch diễn ra.
 
”Lưới trời”: Phim xưa thu hút người xem qua những bi kịch số phận
Diễn viên Nhật Kim Anh và Trung Dũng là tên tuổi bảo chứng của phim Lưới trời
 
Đạo diễn Phương Điền cho biết tiếp tục mời Nhật Kim Anh đóng chính sau tác phẩm “Tiếng sét trong mưa” vì thấy cô hợp vai. Anh đánh giá cô lăn xả với nhân vật, luôn tập trung, thậm chí không nhận phim nào khác để chú tâm hóa thân vào nhân vật. 
 
“Lưới trời” khai thác theo dòng phim xưa, thể loại được nhiều khán giả ưa chuộng. Với đề tài về tình yêu và gia đình, phim mang đến câu chuyện đầy bi kịch giữa hai thế hệ. Trong đó đan xen không ít những mưu toan bởi tham vọng, sự ích kỷ, ghen tuông của người trong cuộc. Hệ lụy là những người vô tội bị lôi vào những ân oán của thế hệ trước, gây nên đau khổ cho thế hệ sau. Những âm mưu, tội ác cuối cùng cũng bị bóc trần, phơi bày. Tuy nhiên, người gây nên những ân oán, hận thù đó lại là những người thân của các nạn nhân. Bên tình, bên lý khiến những người trẻ khó lựa chọn thấu tình đạt lý. Tuy nhiên, họ chấp nhận để sự thật lên tiếng, trả lại sự công bằng, bởi con người luôn hướng đến điều thiện và công lý.
 
”Lưới trời”: Phim xưa thu hút người xem qua những bi kịch số phận
Nhật Kim Anh có vai diễn khiến người xem nhớ mãi
 
Chia sẻ về vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình trong vai diễn xưa, Trung Dũng cho rằng anh may mắn vì nhận được một kịch bản hay như Lưới trời: “Nội dung phim không phải quá mới nhưng lại có sức hút riêng trong từng tuyến nhân vật và đường dây kết nối câu chuyện với những drama dồn dập kịch tính”.
 
“Lưới trời” tái hiện không gian Nam Bộ xưa, có sự đầu tư bối cảnh chỉn chu. Nội dung phim mang đến những câu chuyện rất thật và gần với cuộc sống, được nhiều người xem yêu thích. Phim có dàn diễn viên quen thuộc: Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Khương Thịnh, Vũ Ngọc Ánh, Hạ Anh, Thanh Duy… với diễn xuất tuyến nhân vật phản diện của Thân Thúy Hà và Vũ Ngọc Ánh được đánh giá cao.
 
“Lưới trời” sẽ phát sóng vào 19h45 hằng ngày trên SCTV14 – Kênh Phim Việt từ ngày 05/10/2023.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2023  
SCTV9: Những con người từng bị ruồng bỏ, tìm thấy nhau, xem nhau như thân thuộc, cùng chung sống, cùng làm việc tốt, cùng trải qua hoạn nạn để xây dựng một “Cuộc đời tươi đẹp”. 50 tập phim “Cuộc đời tươi đẹp”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/10/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Lâm Gia Đống, Quách Khả Doanh, Trần Kiện Phong, Trương Xán Duyệt, Hạ Vũ, Mễ Tuyết, Hồ Phong…
 
SCTV9: 8 tập phim “Dưới núi Sư Tử”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 27/9/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Lương Vinh Trung, Mã Tuấn Vỹ, Quách Thiện Ni, Phùng Tố Ba, Huỳnh Thục Nghi, Lý Ảnh, Hàn Mã Lợi, Địch Dịch Đạt, Trần Minh Hý, Bách Thiên Nam, Cao Hãn Văn, Khả Nghi, Thi Khuông Kiều, Đàm Vĩ Quyền, Lý Mạn Phân, Ti Huân, Trần Cảnh Hồng, Lục Tuấn Quang, Thái Bảo,…
 
“Dưới núi Sư Tử” có sự góp mặt của những tên tuổi diễn viên: Lương Vinh Trung, Mã Tuấn Vỹ, Quách Thiện Ni, Phùng Tố Ba, Huỳnh Thục Nghi, Lý Ảnh, Hàn Mã Lợi,… Phim là những “lát cắt” đời thường, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, gồm 4 câu chuyện: Rảnh rỗi uống trà, Lễ khai giảng của chúng tôi, Dưới cây Hồng Hoa, Gia đình bánh mì.
 
SCTV14: Bộ phim “Lưới trời” do đạo diễn Nguyễn Phương Điền thực hiện chính thức phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình cáp SCTV vào lúc 19h45 từ ngày 05/10/2023. “Lưới trời” tái hiện không gian Nam Bộ xưa, có sự đầu tư bối cảnh chỉn chu. Nội dung phim mang đến những câu chuyện rất thật và gần với cuộc sống, được nhiều người xem yêu thích. Phim “Lưới trời” có dàn diễn viên quen thuộc như : Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Khương Thịnh, Vũ Ngọc Ánh, Hạ Anh, Thanh Duy…

SCTV

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...