”Phận nữ long đong”: Những người phụ nữ luôn khao khát kiếm tìm tình yêu đích thực

14:20 - 09/10/2023

Câu chuyện xoay quanh “tứ đại mỹ nhân” trên 30 tuổi, cùng sống trong chung cư Toàn Mỹ Lầu. Tuy họ thành công trong sự nghiệp nhưng lại trắc trở đường tình duyên. Họ luôn mong muốn tìm được người bạn đời lý tưởng.

”Phận nữ long đong”: Những người phụ nữ luôn khao khát kiếm tìm tình yêu đích thực
 
Nữ cảnh sát mạnh mẽ Mã Tiểu Bảo (do Đằng Lệ Danh đóng) tuy giỏi võ nhưng tính tình thô lỗ, khiến cánh mày râu không dám theo đuổi. Cô mong ước tìm được người bạn trai anh dũng, oai phong. Trần Ban Ni (do Ngũ Vịnh Vy đóng) là chủ một công ty tổ chức sự kiện, mục tiêu của cô là tìm được người chồng giàu có. 
 
”Phận nữ long đong”: Những người phụ nữ luôn khao khát kiếm tìm tình yêu đích thực
 
Chu Chu (do Hàn Quân Đình đóng) là chủ quán cà phê, mọi người đều nghĩ Chu là một cô gái lẳng lơ. Lý Chân Chân (do Uyển Quỳnh Đan đóng) làm nghề bói toán và se duyên cho người khác, trong khi bản thân lại phòng không gối chiếc. 
 
Bốn cô gái đang đi tìm “bạch mã hoàng tử” của đời mình thì một chàng trai hào hoa phong nhã xuất hiện. Họ chưa kịp vui mừng vì ngỡ duyên phận đã đến thì chàng trai ấy đột nhiên mất mạng. Lúc này, cả bốn cô gái đều rơi vào cảnh bị tình nghi. 
 
”Phận nữ long đong”: Những người phụ nữ luôn khao khát kiếm tìm tình yêu đích thực
 
May thay, thám tử phụ trách điều tra vụ án là Tất Kỳ Lý (do Trần Bách Tường đóng) – người luôn khiến bốn cô gái bực bội nhưng anh lại là người giúp họ thoát khỏi cảnh oan nghiệt. Trợ lý khù khờ của Lý là Đổng Huy (do Nguyễn Triệu Tường đóng) cũng không ít lần giúp Lý tìm ra chân tướng sự thật. 
 
Trải qua nhiều lần mừng hụt, “tứ đại mỹ nhân” đều có tình cảm với thám tử Tất Kỳ Lý. Nhưng lúc này, Lý lại bỏ đi vì anh không muốn lựa chọn ai. Một thời gian sau, “tứ đại mỹ nhân” gặp lại một chàng trai có gương mặt y hệt Lý là Kim Quý Tường, nhưng Tường không nhận ra bốn cô gái. Liệu Kim Quý Tường có phải là Tất Kỳ Lý hay không?
 
26 tập phim “Phận nữ long đong”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/10/2023. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Uyển Quỳnh Đan, Đằng Lệ Danh, Ngũ Vịnh Vy, Hàn Quân Đình, Trần Bách Tường, Nguyễn Triệu Tường, Trần Ngạn Hành, Tuyết Ni, Lý Quốc Lân, Tào Mẫn Lợi, Lư Hải Bằng…
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2023  
 
SCTV9: Đề tài khởi nghiệp trong các bộ phim luôn có sức hút, và “Người Hồng Kông ở Bắc Kinh” hẳn không ngoại lệ. 20 tập phim “Người Hồng Kông ở Bắc Kinh”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 09/10/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Triển Bằng, Ngô Nhược Hy, Đới Tổ Nghi, Hồng Vĩnh Thành, Ngô Nghiệp Khôn, Thái Khiết, Phó Gia Lợi, Lương Hán Văn, Mạch Trường Thanh, Ngô Chỉ Mặc, Lư Khánh Huy, Hà Y Đình,…
 
SCTV9: Những con người từng bị ruồng bỏ, tìm thấy nhau, xem nhau như thân thuộc, cùng chung sống, cùng làm việc tốt, cùng trải qua hoạn nạn để xây dựng một “Cuộc đời tươi đẹp”. 50 tập phim “Cuộc đời tươi đẹp”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/10/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Lâm Gia Đống, Quách Khả Doanh, Trần Kiện Phong, Trương Xán Duyệt, Hạ Vũ, Mễ Tuyết, Hồ Phong…
 
SCTV14: Bộ phim “Lưới trời” (55 tập) do đạo diễn Nguyễn Phương Điền thực hiện sẽ chính thức phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình cáp SCTV vào lúc 19h45 từ ngày 05/10/2023. “Lưới trời” tái hiện không gian Nam Bộ xưa, có sự đầu tư bối cảnh chỉn chu. Nội dung phim mang đến những câu chuyện rất thật và gần với cuộc sống, được nhiều người xem yêu thích. Phim “Lưới trời” có dàn diễn viên quen thuộc: Nhật Kim Anh, Thân Thúy Hà, Trung Dũng, Khương Thịnh, Vũ Ngọc Ánh, Hạ Anh, Thanh Duy…
 
 
 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...