Luật siêu dễ mùa 2 lên sóng, NSND Tự Long tiếp tục làm host

08:07 - 08/07/2024

Luật siêu dễ mùa 2 với nhiều thay đổi sáng tạo hứa hẹn sẽ mang tới những giây phút giải trí cho khán giả truyền hình vào dịp cuối tuần.

Luật siêu dễ là sân chơi hướng tới nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân trên cả nước. Chương trình được sản xuất dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Đề án 1371 Bộ Quốc Phòng do Đài THVN và Vụ Pháp chế - Bộ Quốc phòng phối hợp thực hiện.

Với mùa 2, ê-kíp sản xuất đã tạo nhiều nét mới để mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả. Một trong những điểm nổi bật của Luật siêu dễ năm nay, chính là khán giả tại trường quay có thể trở thành người chơi đồng hành của chương trình. Không chỉ có sự thay từ trường quay, bộ nhận diện, cùng với sự xuất hiện của khán giả, Luật siêu dễ 2024 còn có sự thay đổi về format của chương trình.

Luật siêu dễ mùa 2 lên sóng, NSND Tự Long tiếp tục làm host

Hai người chơi căng thẳng sau khi xem câu hỏi "Mỗi tuần một điều luật"

"Thông điệp chúng tôi muốn gửi tới là mọi người, mọi nhà đều có thể hiểu luật, biết luật và ứng xử đúng luật", NSND Tự Long cho hay. Ở mùa giải năm nay, nam nghệ sĩ tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình.

Mỗi tập Luật siêu dễ 2024 sẽ có 2 người chơi. Họ sẽ phải đối đầu với nhau ở phần thi Mỗi tuần một điều luật, với 1 câu hỏi duy nhất để có cơ hội đứng ở vị trí chơi chính. Nếu trả lời đúng, người chơi sẽ đến với câu hỏi tiếp theo, trả lời sai phải nhường quyền thi cho người còn lại. 

5/9 câu hỏi được phát ngẫu nhiên cho khán giả may mắn. Mỗi câu hỏi đều chứa phần tiền thưởng tương ứng với độ khó. Cuộc chơi sẽ kết thúc ở câu thứ 6. Người còn đứng lại trên bục chơi chính sau câu 6 sẽ là người thắng và hưởng toàn bộ số tiền kiếm được cả chương trình. Từ bộ câu hỏi được Ban cố vấn chuẩn bị, ê-kíp Luật siêu dễ đã có hình thực thể hiện sinh động hơn như phóng sự, câu hỏi tình huống mỗi tuần một điều luật…

Luật siêu dễ mùa 2 lên sóng, NSND Tự Long tiếp tục làm host

Những người chơi vô cùng tài năng của chương trình

Luật siêu dễ mùa 2 lên sóng, NSND Tự Long tiếp tục làm host

Từ những đối thủ, họ thành chị em thân thiết sau khi kết thúc chương trình

Luật siêu dễ mùa 2 lên sóng, NSND Tự Long tiếp tục làm host

Theo chia sẻ của ê-kíp sản xuất, tiêu chí lựa chọn người chơi tham gia chương trình Luật siêu dễ mùa 2 không có sự thay đổi với mùa trước. Đó là công dân đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam, đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, ở các độ tuổi và ngành nghề khác nhau nhưng điểm chung đó là thông minh, thú vị và có hiểu biết về pháp luật.

Điểm đặc biệt trong câu hỏi chương trình đó là từ bộ câu hỏi được Ban cố vấn chuẩn bị, ê-kíp Luật siêu dễ đã có hình thực thể hiện sinh động hơn như phóng sự, câu hỏi tình huống mỗi tuần một điều luật… Tuy nhiên, vì mùa 1 ghi hình thành công với sự xuất hiện của rất nhiều người chơi giỏi, sở hữu số tiền thưởng lớn nên tổ tư vấn xây dựng bộ câu hỏi cho chương trình thực sự rất áp lực. Những câu hỏi của năm nay sẽ được tăng thêm độ khó với người chơi nhưng cũng tăng độ hấp dẫn cho khán giả xem truyền hình. Năm nay, chương trình sẽ đề cập đến các luật phòng chống ma túy, quyền trẻ em, hôn nhân đi đình, luật biển, luật hàng hải, luật căn cước công dân, luật phòng cháy chữa cháy, … Đây là những chủ đề quen thuộc, gần gũi, thiết thực với nhiều người dân.

Luật siêu dễ mùa 2 lên sóng, NSND Tự Long tiếp tục làm host
 

Đặc biệt, bên cạnh phiên bản lên sóng truyền hình, ê-kíp sản xuất còn gửi tới khán giả một phiên bản khác của Luật siêu dễ trên các nền tảng số của Đài THVN với thời lượng dài hơn. Chương trình Luật siêu dễ sẽ được phát sóng vào 17h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV, bắt đầu từ 7/7. Mời quý vị và các bạn đón xem!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...