Anh trai vượt ngàn chông gai: 'Khiến nó ngầu' quá cháy của 4 rapper đình đám

08:23 - 08/07/2024

Ca khúc mang tên "Khiến nó ngầu" mang theo câu chuyện, hành trình và tinh thần máu lửa của nhóm Anh tài nham thạch bao gồm Binz, Rhymastic, Đinh Tiến Đạt và Hà Lê.

Vắng bóng thị trường giải trí nhiều năm, Đinh Tiến Đạt băn khoăn chính mình không nắm bắt được thị hiếu của khán giả nên khá lo lắng khi đồng đội giao phó trách nhiệm viết mới bài rap cho tiết mục nhóm cùng Binz, Rhymastic.

“Không biết mình phải viết cái gì. Vì quá lâu rồi” – Đinh Tiến Đạt bộc bạch. Nam rapper băn khoăn không biết phải thể hiện tiếng nói của chính mình hay khán giả đương thời để họ dễ dàng cảm nhận. Binz nói Đinh Tiến Đạt nên thể hiện tiếng nói của bản thân để người khác hiểu, khi hiểu họ sẽ dễ dàng cảm nhận. “Tôi nói với anh Đạt, anh không nên lo vì sức ảnh hưởng của anh không chỉ ở nằm ở thời của anh và còn ở thời của em, các bạn đồng trang lứa của em nữa” – Binz bày tỏ. Rhymastic đồng quan điểm, hãy viết ra tiếng lòng của chính mình vì “kiểu gì mình cũng sẽ lỗi thời với một nhóm người nào đó”. Anh thể hiện sự lo lắng: “48 tiếng, mình sẽ làm gì đây, mình với quay trở lại mà”. 4 thành viên quyết định đặt tên cho ca khúc mới “chớm nở” trong 48 tiếng là Khiến nó ngầu.

Anh trai vượt ngàn chông gai:
 
Anh trai vượt ngàn chông gai:
 

Rhymastic bày tỏ sự thấu hiểu dành cho Đinh Tiến Đạt và có trách nhiệm hỗ trợ đàn anh bắt nhịp trở lại với hiphop, nghệ thuật. Nhận được sự động viên của mọi người, Đinh Tiến Đạt tự tin và thoải mái thể hiện bản sắc cá nhân. Hà Lê hài hước, anh nói mọi thứ dần vào luồng và điều khó khăn là phải thuyết phục được Binz và Rhymastic nhảy. Anh là người hỗ trợ đồng đội rèn luyện khả năng vũ đạo.

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...