Hương Ly gửi lời xin lỗi bố trước sóng truyền hình

09:17 - 07/12/2023

Thông qua chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ca sĩ Hương Ly gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến bố.

Hương Ly gửi lời xin lỗi bố trước sóng truyền hình

 

Trong tập 6 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Hương Ly gây xúc động mạnh với các chị đẹp cũng như khán giả khi chọn bố để hoá trang trong phần thử thách. Bố Hương Ly là Thượng tá, NSƯT Nguyễn Văn Hoá hoạt động tại Đoàn Văn công Bộ đội Biên phòng.

Chính bố là người định hướng và truyền cảm hứng cho Hương Ly theo đuổi con đường nghệ thuật. “Năm em 3 tuổi, bố đã cho em đi hát ở trên những sân khấu ở đơn vị của bố. Bố em chăm chỉ và chịu khó, nhận cả những show hát đám cưới để tích góp từng khoản tiền để cho em học nghệ thuật. Bố định hướng cho em vào nhạc viện học đàn bầu, học thêm piano và cho học thêm những thứ cần thiết để con có thể hoạt động nghệ thuật” - Hương Ly kể về những điều tốt đẹp mà gia đình dành cho cô.

Hương Ly gửi lời xin lỗi bố trước sóng truyền hình
 

Thông qua chương trình và thử thách hoá trang, Hương Ly gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến bố. Cô tiết lộ 2 bố em mới giận nhau hơn một năm và mới làm lành.

“Bố Ly là bộ đội nên nghiêm khắc với Ly từ nhỏ. Có những lúc mình trách bố tại sao nghiêm khắc và khó chịu với con như thế. Mình bật khóc và bất mãn. Nhưng đến bây giờ, khi trải qua nhiều biến cố và bất mãn, mình nghĩ những điều bố dạy không hề thừa” – Hương Ly chia sẻ.

Cô nói thêm, khi có con mới thấu hiểu tấm lòng của bố mẹ như thế nào. Lệ Quyên thắc mắc tại sao Hương Ly lại mặc váy khi chọn trở thành bố. Giải đáp câu hỏi của đàn chị, Hương Ly cho biết vì quần bố rộng quá nên phải chọn váy để diện tạm.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...