Hoãn phát sóng tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về

11:49 - 10/06/2023

Tập 14 của phim “Nơi giấc mơ tìm về” sẽ tạm hoãn phát sóng vào tối nay (9/6), thay vào đó là chương trình THTT Lễ trao Giải Diên Hồng lần thứ nhất.

Hoãn phát sóng tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về

 

Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ nhất sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (9/6). Bởi vậy phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ tạm hoãn phát sóng vào khung giờ này. Tập 14 của phim dự kiến sẽ lên sóng lúc 21h thứ Hai tuần sau (12/6) trên kênh VTV1!

Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) được tổ chức thường niên bắt đầu từ năm nay, tôn vinh các tác giả, tác phẩm xuất sắc viết về đề tài cơ quan dân cử và đại biểu dân cử. Trong lần đầu tiên tổ chức, giải thưởng thu hút sự tham gia của 3.328 tác phẩm của 171 cơ quan báo chí với 4 loại hình: báo in, báo điện tử, báo nói, báo hình.

Hoãn phát sóng tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về
 

Về diễn biến phim Nơi giấc mơ tìm về, tập 13 của phim xoay quanh chuyện tìm bà Lan (NSND Lê Khanh) mất tích. Hoá ra bà bị kẹt trong nhà kho ở viện dưỡng lão, bởi ông Sang (NSND Trọng Trinh) chốt cửa kho, mà không hề biết có người ở bên trong.

Cuối cùng chính ông Sang là người tìm thấy bà Lan và hô hoán mọi người đến trợ giúp. Trước đó, Gia An (Lãnh Thanh) muốn phát điên vì tìm hết viện dưỡng lão cũng không thấy bà. Dù vẫn trách bà độc đoán, ép cháu là những việc mà cháu không muốn, điển hình là việc tiếp quản công ty La La, nhưng lúc bà mất tích thế này, Gia An mới thấy sự an toàn của bà là quan trọng nhất. Miễn tìm được bà, rồi bà bắt cậu làm gì cậu cũng làm.

Hoãn phát sóng tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về
 

Hoãn phát sóng tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về
 

Trong khi đó, Mai Anh (Minh Thu) vẫn “mặt dày” theo đuổi Gia An, ghen với Phương và tự nhận mình là người yêu Gia An để mọi người trong công ty biết, dù đã chia tay. Gia An chưa đồng ý yêu lại từ đầu.

Hoãn phát sóng tập 14 phim Nơi giấc mơ tìm về
 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...