Đón xem ”Giọt máu vô hình” của Hãng phim SCTV trên SCTV14

10:42 - 22/08/2020

30 tập phim “Giọt máu vô hình” của Hãng phim SCTV sẽ phát sóng vào lúc 19h45 hằng ngày trên SCTV14 từ ngày 26/08/2020.

 
“giot-mau-vo-hinh-cua-sctv-sap-phat-song-tren-sctv14
“Giọt máu vô hình"’ bắt đầu từ câu chuyện tình tay ba đầy oan nghiệt của thế hệ trước giữa bà Phi Yến - ông Khải Hoàng và bác sĩ Minh Nghĩa. Vốn là ba người bạn thân thiết nhưng bác sĩ Minh Nghĩa lại một lòng dành tình cảm cho bà Phi Yến từ khi còn trẻ đến cả khi bà đã trở thành vợ của người bạn thân Khải Hoàng. 
 
“giot-mau-vo-hinh-cua-sctv-sap-phat-song-tren-sctv14
Vốn dĩ đoạn tình cảm này chỉ có thể là đơn phương nhưng khi bà Phi Yến phát hiện ra Khải Hoàng bị vô sinh thì câu chuyện bắt đầu trở nên oan nghiệt từ đây. Trước sức ép từ mẹ chồng vốn đã khắt khe và có ác cảm với mình, bà Yến đành nhắm mắt làm liều mà xin bác sĩ Nghĩa giúp bà có được một đứa con. Mọi chuyện tưởng chừng êm đẹp, oan trái không để lại dấu vết nào cho mãi đến 20 năm về sau, bà tình cờ phát hiện ra bác sĩ Nghĩa đã trở về mang theo một đứa trẻ giống hệt con trai bà! 
 
“giot-mau-vo-hinh-cua-sctv-sap-phat-song-tren-sctv14
Lần trở về này của Minh Nghĩa cũng không đơn thuần là đưa con trai về lại quê hương, những day dứt vì không chiếm hữu được bà Phi Yến, vì đã ngỏ lời mà bà vẫn nhất quyết trở về bên ông Khải Hoàng khiến người bác sĩ – bạn bè thân thiết năm nào nuôi mộng trả thù hòng cướp cả bà và hai đứa con trai song sinh về tay mình. 
 
“giot-mau-vo-hinh-cua-sctv-sap-phat-song-tren-sctv14
Sự đời biến chuyển, chính lòng yêu thương mù quáng và háo thắng chiếm đoạt của ông đã đẩy hai đứa con ruột vào vòng xoáy tranh đấu oan nghiệt...

“giot-mau-vo-hinh-cua-sctv-sap-phat-song-tren-sctv14
 
 
Diễn viên Trung Dũng (Khải Hoàng già) – Lê Bửu Đa (Khải Hoàng Trẻ); Quang Thảo (Minh Nghĩa già) - Thành Khôn (Minh Nghĩa trẻ);  Hoài An (Phi Yến già) – Xuân Văn (Phi Yến trẻ); Lê Nguyên Bảo (Nhật Hạ - Thanh Tú) – Hồ Bích Trâm – Thủy Phạm.  Và một số diễn viên khác: Đào Vân Anh, Phúc An, Hoàng Thanh, Phương Dung, Dương Mỹ Dung, Huy Cường, Lê Nguyên Bảo, Trung Dân, Hạnh Thúy, Lê Hiền…
 Đạo diễn phim Nhâm Minh Hiền 
 
- 28 năm kinh nghiệm trong các dự án phim và truyền hình. Được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT dành cho đạo diễn truyền hình năm 2019.
- Giải thưởng Nghệ sỹ Cống Hiến (HTV), Đạo diễn xuất sắc Cánh Diều  Vàng 2008, 2014.
- Từng sản xuất nhiều bộ phim phát sóng trên kênh SCTV14 như: Tiểu thư vào bếp, Mẹ hổ dạy con dâu, Lời nguyền domino,… 
- Và một số phim khác như Hoa thiên điểu ,Yêu từ thuở nào, Hương bưởi, Phiên chợ số, Thời gian đề yêu, Trả giá, Đường hoang lạc bước, Thuyền giấy, Khi người  đàn  ông trở lại, Mặn hơn muối, Chiếc vòng ngọc huyết, Con đường hoàn lương, Mai anh đào, Đặc vụ ở Macao, Những khúc sông dậy sóng, Hoa cúc vàng trong bão.
 
SCTV
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

CẬP NHẬT THÔNG TIN PHÒNG CHỐNG DỊCH

Phong-chong-benh-viem-duong-ho-hap-cap-do-virus-ncov

LỊCH PHÁT SÓNG TRUYỀN HÌNH

Phim Vợ tôi là đặc công

Phim Nhử Mồi S9

Nhân gian kỳ truyện

Phim Dòng đời chảy ngược

Phim Đò xuôi vạn lý sctv 14

Phim Cảnh sát cơ động

NỘI DUNG ĐẶC SẮC SCTV TRONG THÁNG 8

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

tv24

Trang tin sống động từng giây scj-shopping

 

Nguồn: Vietcombank

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...