Đoàn làm phim 'Những nẻo đường gần xa' đóng máy

09:39 - 05/07/2024

Bộ phim "Những nẻo đường gần xa" đã đi hơn một nửa chặng đường, ngày 3/7, đoàn làm phim đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng và chính thức đóng máy.

Trên trang cá nhân của các diễn trẻ như Việt Hoàng, Cù Thị Trà, Minh Hoàng... đồng loạt nói lời tạm biệt với đoàn làm phim Những nẻo đường gần xa.

Đoàn làm phim
 

Cù Thị Trà đảm nhiệm vai Đông trong phim chia sẻ: "Em xin cảm ơn VFC đã cho em cơ hội được đồng hành cùng ekip, được tích lũy những kinh nghiệm để vững bước trên con đường tương lai. Em cảm ơn đạo diễn- NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã nâng đỡ , dìu dắt, chỉ bảo từng chút để em trưởng thành hơn và hoàn thành được vai diễn ạ! Em cảm ơn tổ chức sản xuất anh Nguyễn Tiến Ngọc. Em cảm ơn DOP anh Hiếu Dũng. Cháu/em xin cảm ơn chú Vĩnh Xương, NSƯT Nguyễn Lê Việt Anh , anh Minh Hoàng, anh Kiên Trần, anh Trần Việt Hoàng, bạn Bích Thuỷ. Em cảm ơn anh chị em trong ekip đã sát cánh cùng em nửa năm qua,luôn kiên nhẫn và hết mình trong công việc".

Đoàn làm phim
 

Còn Trần Việt Hoàng diễn viên vào vai Dũng cũng dành những lời cảm ơn tới ekip: "Cảm ơn những người đã trao cơ hội, tin tưởng. Cảm ơn những người đồng hành, hỗ trợ và trải qua bao vui buồn cùng nhau. Khép lại 1 hành trình dài... Chúc mọi người luôn thành công, hạnh phúc trong chặng đường tiếp theo. Không biết nói gì hơn nữa, ngoài 2 chữ CẢM ƠN".

Đoàn làm phim
 

Bộ phim Những nẻo đường gần xa nói về con đường lập nghiệp của những bạn trẻ từ quê lên thành phố, mỗi người một lựa chọn, một đam mê khác nhau. Bộ phim khai thác về cuộc sống của những người trẻ trên con đường lập nghiệp, tuy không có những tình tiết gay cấn nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. Điểm cộng của bộ phim là dàn diễn viên trẻ đẹp, lối diễn nhẹ nhàng và những tình tiết hài hước.

Dưới dây là một số hình ảnh hậu trường được các diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân:

Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
Đoàn làm phim
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...