Đình Tú: Vai Phương sinh ra để dành cho Anh Đào

15:52 - 26/03/2024

Đình Tú dành nhiều lời khen "có cánh" cho bạn diễn Anh Đào của mình sau thành công của "Gặp em ngày nắng".

Mặc dù Gặp em ngày nắng đã kết thúc nhưng khán giả vẫn còn tiếc nuối và nhớ nhung cặp đôi Huy - Phương do Đình Tú và Anh Đào thủ vai. Để gửi lời tri ân tới khán giả, hai diễn viên đã có buổi trò chuyện cùng nhau và tâm sự thêm về bộ phim truyền hình này.

Khi nói chuyện cùng bạn diễn, nam chính hết lời khen ngợi: "Vai diễn này sinh ra để dành cho Anh Đào, rất hợp. Nhiều khi em diễn nhưng anh thấy như thể em không cần phải diễn. Có những câu thoại rất hợp với em".

Tuy nhiên, nữ diễn viên sinh năm 1996 lại tỏ ra rất khiêm tốn khi nhận được những lời khen này. Cô thú nhận bản thân còn nhiều thiếu sót và vẫn cần nghe lắng nghe nhiều góp ý của bạn diễn và đoàn làm phim trong quá trình quay.

Đình Tú: Vai Phương sinh ra để dành cho Anh Đào

Anh Đào - Đình Tú trong bộ ảnh chụp cùng nhau khi phim đang phát sóng. (Photo: Le Nguyen Tuan Minh)

Nói thêm về cảm nhận của nhau trong lần đầu hợp tác chung, cặp đôi đều ngại ngùng. Anh Đào hỏi bạn diễn của mình về cảm xúc khi diễn cảnh tình cảm với cô, trong khi đó Đình Tú lại hỏi ngược lại rằng: "Tại sao lần đầu tiên đóng với anh mà em nhìn anh tình thế?".

Sau sự thành công của Gặp em ngày nắng, Đình Tú - Anh Đào khẳng định vẫn hy vọng có cơ hội tiếp tục làm việc chung trong nhiều dự án khác để không phụ lòng chờ đợi của khán giả. "Bộ phim có được thành công ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của bản thân và sự nỗ lực của đạo diễn, ê-kíp thì còn một phần rất lớn đến từ quý vị khán giả", nam diễn viên chia sẻ, "Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn mọi người đã ủng hộ, đã đi theo hành trình của Huy và Phương".

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...