”Cảnh sát mới ra trường”: Câu chuyện về lý tưởng tương lai của tuổi trẻ

11:01 - 28/03/2024

Tiếp nối series phim cảnh sát, “Cảnh sát mới ra trường” tạo nên một câu chuyện về lý tưởng tương lai của tuổi trẻ.

canh-sat-moi-ra-truong-cau-chuyen-ve-ly-tuong-tuong-lai-cua-tuoi-tre
 
Sau khi kết thúc đợt huấn luyện gian khổ, Chung Lập Văn (do Ngô Trác Hy đóng) và Lý Bách Kiều (do Trần Kiện Phong đóng) chính thức trở thành cảnh sát tuần tra ở khu vực Du Mã Địa.
 
Trong một lần theo dõi bọn tội phạm, Mã Ải Lâm (do Tiết Khải Kỳ đóng) – bạn gái của Bách Kiều bị chết oan. Nửa năm sau, đội trưởng mới nhậm chức – Trương Cảnh Phong (do Đào Đại Vũ đóng) chính là nội gián được cài vào nhóm tội phạm, anh cũng có mặt tại hiện trường ngày hôm ấy. Phong chuyển qua làm cùng sở cảnh sát với Văn và Kiều. Điều này khiến cho Kiều và Văn càng thêm ác cảm với cấp trên của mình.  Sau đó, Kiều - Văn cùng Phong tham gia tập huấn 12 tuần trong đội cảnh sát cơ động PTU (Police Tactical Unit).
 
canh-sat-moi-ra-truong-cau-chuyen-ve-ly-tuong-tuong-lai-cua-tuoi-tre
 
Kiều luôn cố gắng theo các khóa đào tạo ngoài giờ để bổ sung kiến thức, mong sớm được thăng chức. Kiều học chung lớp và dần có tình cảm với vợ cũ của Phong là madam Viên Tuệ Ni (do Quách Thiện Ni đóng). Nhưng, tình cảm giữa Cảnh Phong và Tuệ Ni vẫn chưa dứt khoát.
 
Chung Lập Văn tuy đã có người yêu là Hà Hoa (do Dương Di đóng) - đang du học tại Nhật, nhưng anh phát hiện mình có cảm tình với nữ cảnh sát Trương Niệm Ân (do Dung Tổ Nhi đóng) – em gái Phong. Trong khi đó, em họ Văn Tịnh (do Từ Tử San đóng) suốt ngày bám theo Văn. Văn Tịnh và em trai Tuệ Ni là Viên Gia Phú (do Quan Trí Bân đóng) cùng tham gia khóa huấn luyện đào tạo làm cảnh sát.
 
Tình bạn giữa Kiều và Văn ngày càng rạn nứt vì nhiều hiểu lầm. Đối mặt với những xung đột trong tình bạn, tình yêu và sự nghiệp, hai chàng cảnh sát trẻ mới ra trường phải giải quyết như thế nào?
 
canh-sat-moi-ra-truong-cau-chuyen-ve-ly-tuong-tuong-lai-cua-tuoi-tre
 
30 tập phim “Cảnh sát mới ra trường” phát sóng trên kênh SCTV9 lúc 22h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 05/4/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Đào Đại Vũ, Từ Tử San, Dung Tổ Nhi, Quách Thiện Ni, Huỳnh Trí Hiền, Tiền Gia Lạc, Lâm Gia Hoa, Huệ Anh Hồng, Quan Trí Bân, Lưu Gia Huy,...
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2024
 
SCTV9: 38 tập phim “Ninh An như mộng”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h hàng ngày, từ 31/3/2024, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Bạch Lộc, Trương Lăng Hách, Vương Tinh Việt, Châu Tuấn Vĩ, Lưu Tá Ninh, Diệp Hy Nguyệt, Thang Mộng Giai, Trương Triệu Huy,...
 
Nội dung xoay quanh nhân vật Khương Tuyết Ninh (do Bạch Lộc đóng). Nàng từng là một người toan tính, lợi dụng nhiều người, thậm chí bất chấp thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu, nhưng khi đạt được mục đích thì gặp phải cảnh cung biến, đi đến đường cùng phải tự sát. Tuy nhiên, Khương Ninh (do Bạch Lộc đóng) – tác giả của tiểu thuyết “Ninh An như mộng”, người “nhào nặn” nên nhân vật Khương Tuyết Ninh, không hài lòng với kết cục này nên quyết định viết lại cuộc đời mới cho nhân vật.
 
SCTV9: Từ oan gia thành bè bạn, từ bạn thành yêu, từ yêu thương thành hận thù. Những cung bậc khác nhau của tình yêu được tái hiện sống động, pha chút nét hài duyên dáng trong 20 tập phim “Cuộc tình ngang trái”.
 
Phim “Cuộc tình ngang trái”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 28/4/2024. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Thái Thiếu Phân, Mã Đức Chung, Tiền Gia Lạc, Trịnh Kính Cơ, Mai Tiểu Huệ, Quách Thiếu Vân, Tần Hoàng, Lương Vinh Trung... 
SCTV
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...