Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2

07:16 - 09/12/2023

Trong Công diễn 2 - Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, 24 chị đẹp sẵn sàng để mang đến những phần trình diễn bùng nổ chinh phục khán giả.

Tại tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, luật chơi sẽ được thay đổi để quyết định nhóm nhạc nào an toàn và thăng cấp tiến vào Công diễn 3. Qua Công diễn 2, 20 chị đẹp sẽ an toàn và 4 chị đẹp sẽ phải tạm dừng chân tại hành trình "đạp gió rẽ sóng". Song, điều các nữ nghệ sĩ quan tâm nhất chính là cống hiến những tiết mục mãn nhãn, mãn nhĩ và mang tinh thần “Thuỷ triều” - chủ đề của đêm Công diễn 2, giúp khán giả cảm nhận được những tình cảm đặc biệt của giá trị tình thân.

 

Cụ thể, luật chơi của Công diễn 2 là: 2 nhóm trong 6 nhóm nhạc có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả tại trường quay sẽ thăng cấp vào Công diễn 3 (mỗi khán giả nữ sẽ có 1 lượt bình chọn cho 1 tiết mục với tối đa 357 lượt bình chọn). 4 nhóm chưa may mắn được thăng cấp trực tiếp vào Công diễn tiếp theo sẽ đối diện với nguy cơ có thành viên tạm dừng chân tại hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Theo như kết quả phần thử thách luyện tập đã phát sóng ở tập 6, nhóm Dòng thời gian (nhóm trưởng Hà Kino), nhóm Chị ngả em nâng (nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc) là 2 nhóm nhạc bị ẩn điểm số và được công bố sau khi 6 tiết mục được biểu diễn hoàn tất. Các nhóm còn lại sẽ được host Anh Tuấn công bố điểm số ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn và kêu gọi bình chọn.

Khi kết thúc buổi biểu diễn, 357 khán giả nữ (50% trên 30 tuổi, 50% dưới 30 tuổi) sẽ tiến hành bình chọn cá nhân cho chị đẹp mà họ yêu thích nhất, mỗi người có 03 lượt bình chọn. Dựa trên thứ hạng của bảng điểm cá nhân, những Chị Đẹp có bình chọn thấp nhất phải tạm dừng chân tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Ở công diễn 2 có 04 chị đẹp phải tạm dừng lại và chờ đợi vòng Hồi sinh. Số lượng chị đẹp tạm dừng chân sẽ thay đổi theo luật chơi của mỗi vòng công diễn.

 

Ở Công diễn 2, 24 chị đẹp sẽ kể những câu chuyện tình thân bằng ca từ và những màn dàn dựng sáng tạo, thu hút qua chủ đề “Thuỷ triều”. Qua một vài hình ảnh và khoảnh khắc sân khấu được hé lộ, các chị đẹp gây ấn tượng mạnh bởi tạo hình hút mắt và thú vị. Nhóm Diệu Nhi hóa thành học sinh còn nhóm MLee diện trang phục lấy cảm hứng từ vũ trụ. Thứ tự trình diễn tại Công diễn 2 lần lượt là:

1. : nhóm trưởng Đoan Trang, Mỹ Linh, Thanh Ngọc;

2. : nhóm trưởng Diệu Nhi, Huyền Baby, Lynk Lee, Thái Trinh, Hương Ly;

3. : nhóm trưởng MLee, Thu Phương, Lệ Quyên;

4. : nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Quỳnh Nga, Uyên Linh và Diệp Lâm Anh;

5. : nhóm trưởng Hà Kino, Hồng Nhung, Giang Hồng Ngọc;

6. : nhóm trưởng H'Hen Niê, Khổng Tú Quỳnh, Lưu Hương Giang, Phạm Lịch, Phương Vy.

Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 
Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 
Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 
Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 
Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 
Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 

Đúc kết kinh nghiệm từ Công diễn 1, các chị đẹp thêm phần quyết tâm và nhiệt huyết cho Công diễn 2 với mục tiêu mang đến màn trình diễn mãn nhãn nhất cống hiến cho khán giả. Chia sẻ về tinh thần của 24 chị đẹp, Đoan Trang nói: “Tất cả mọi người đều có tinh thần tập luyện rất cao, ý thức chiến đấu cho tiết mục tại Công diễn 2 lần này rất lớn”. Lệ Quyên thể hiện đã sẵn sàng để mang đến tiết mục mãn nhãn nhất tại sân khấu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Các chị đẹp giữ vai trò trưởng nhóm như Lan Ngọc, H'Hen Niê và Diệu Nhi quyết tâm giành chiến thắng để bảo toàn đội hình. Sau khi kết thúc phần biểu diễn, Diệu Nhi chia sẻ: “Nhóm mình chắc chắn sẽ an toàn”. Nhóm trưởng Ninh Dương Lan Ngọc cũng trong tâm thế hy vọng không khiến thành viên nào phải tạm dừng chân ở hành trình đạp gió rẽ sóng.

Diệu Nhi, H’Hen Niên và Lan Ngọc quyết tâm chiến thắng trong Công diễn 2
 

Bên cạnh những phút giây hồi hộp và căng thẳng, trailer tập 7 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mang lại nhiều phút giây hài hước, thể hiện sự dí dỏm của các chị đẹp. Các chị đẹp thể hiện sự duyên dáng khi kêu gọi khán giả bình chọn cho cho tiết mục của nhóm họ.

Đáng chú ý, nhóm Lan Ngọc đã sáng tạo ngay màn vũ đạo “vote cho em đi” để kêu gọi bình chọn ngay trên sân khấu chương trình. Lynk Lee tung chiêu diễn xuất kêu gọi phiếu bầu khiến host Anh Tuấn ngạc nhiên vì độ hài hước. Các nhóm còn lại đều có một chiêu riêng để ghi điểm với 357 khán giả nữ ở trường quay.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...