Thu Phương khen ngợi Trang Pháp, muốn về chung đội

09:43 - 10/12/2023

Thu Phương cho biết, cô cố gắng nhảy đẹp để có thể có thể vào đội Trang Pháp ở những vào thi tiếp theo.

Thu Phương khen ngợi Trang Pháp, muốn về chung đội

 

Tập 7 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 lên sóng mang đến 6 tiết mục biểu diễn mãn nhãn đến khán giả. Trong đó, tiết mục “Chị ngã em nâng” của Lan Ngọc - Quỳnh Nga - Trang Pháp - Diệp Lâm Anh - Uyên Linh cũng chứng tỏ độ máu lửa khi mang vũ đạo xoay vòng lộn nhào vào tiết mục. 

Ở hậu trường khi nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc “Chị ngã em nâng" Thu Phương đã được Trang Pháp khen ngợi: “Chị nhảy đẹp quá". Thu Phương liền đáp: “Chị phải nhảy đẹp để được vào đội của em chứ". 

Tuy nhiên, ý kiến này không được Lệ Quyên đồng tình. Lệ Quyên nói: “Lần sau không cho em nhảy nữa, em chỉ được đứng yên hát thôi. Em nhảy giỏi rồi". 

Được biết, Trang Pháp đã đưa ra ý kiến mở màn tiết mục với một đoạn sử dụng Acapella để gây ấn tượng về vocal.

Bên cạnh đó, cô còn đặt ra cho đội trưởng Lan Ngọc thử thách, đó là không được hát chênh lệch so với “Chị đẹp” Uyên Linh. Điều này khiến Lan Ngọc rất lo lắng. Tuy nhiên, Trang Pháp nhanh chóng động viên người em đồng nghiệp khi khẳng định cô có chất giọng cao nhưng “giả vờ". Uyên Linh cũng đồng tình: “Ngọc lên nốt cao tốt mà". 

Thu Phương khen ngợi Trang Pháp, muốn về chung đội

Tiết mục "Chị ngã em nâng"

Tiết mục “Chị ngã em nâng” đã được chuẩn bị công phu từ âm nhạc, phục trang, vũ đạo. Đặc biệt, cố vấn Denis Đặng đánh giá màn trình diễn của đội không thua kém gì một music concert thật sự bởi cách sắp xếp vũ đạo quá thông minh. 

Các chị Đẹp của các đội khác cũng đồng tình rằng đây là một màn trình diễn ấn tượng về mọi mặt. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với đội “Chị ngã em nâng” khi họ trở thành một trong hai đội rơi vào vòng nguy hiểm. Cả đội đã rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay với “Cá sấu chúa" Quỳnh Nga.

Phải tạm dừng hành trình nhiều kỷ niệm tại Công diễn 2, Quỳnh Nga cũng nghẹn ngào: “Đi về không buồn, mà nhìn ảnh của mọi người mới thấy buồn. Ít nhất thì Nga cũng có một khoảng thời gian rất rất tuyệt vời ở bên nhau”.

“Trang Pháp là một người có nguồn năng lượng rất vui vẻ. Tôi hy vọng rằng nếu sau này có cơ hội quay lại vẫn được ở trong đội Trang Pháp", Quỳnh Nga nói về người bạn của mình.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...