”Cuộc đời tươi đẹp”: Câu chuyện nói về chân – thiện – mỹ trong cuộc sống

12:15 - 03/10/2023

Những con người từng bị ruồng bỏ, tìm thấy nhau, xem nhau như thân thuộc, cùng chung sống, cùng làm việc tốt, cùng trải qua hoạn nạn để xây dựng một “Cuộc đời tươi đẹp”.

”Cuộc đời tươi đẹp”: Câu chuyện nói về chân – thiện – mỹ trong cuộc sống
 
Đới Phúc Sinh (do Lâm Gia Đống đóng), Lưu Nhị Sách (do Trần Hạo Dân đóng) và Cao Huệ Đình (do Trương Xán Duyệt đóng) lớn lên trong cô nhi viện. Mỗi người một tính cách. Sinh cởi mở, khoáng đạt, trọng tình nghĩa nên được Sách và Đình coi như anh cả. Sách lạc quan nhưng lười biếng, sống không có mục tiêu, lúc nào cũng ỷ lại vào Sinh. Đình nhẹ nhàng, thuần khiết, được một gia đình nhận nuôi nhưng luôn giữ liên lạc với Sinh và Sách.
 
”Cuộc đời tươi đẹp”: Câu chuyện nói về chân – thiện – mỹ trong cuộc sống
 
Khi trưởng thành, Đình nhận ra mình đã yêu Sinh. Nhưng lúc này, Sinh có người trong mộng, là Doãn Tuyết Nghi (do Diệp Tuyền đóng). Không chỉ xinh đẹp, Nghi còn là cô gái cá tính và thông minh, không bao giờ chấp nhận một cuộc sống tầm thường. Chính vì thế, khi được thiếu gia Quách Khải Bang (do Trần Kiện Phong đóng) ngỏ lời, Nghi liền chấp nhận yêu Bang. 
 
Dù không có được Nghi, nhưng Sinh vẫn thành tâm chúc phúc cho cô và càng sống tích cực hơn. Nhờ đó, anh gặp được chân ái của đời mình, là Úc Hiểu Quân (do Quách Khả Doanh đóng). Mặc dù bề ngoài, Quân tỏ ra khá phóng đãng, lì lợm, nhưng bên trong, cô lại rất yếu đuối và cô đơn. Tình cảm chân thành, ấm áp của Sinh đã xoa dịu tâm hồn Quân. Tuy nhiên, hạnh phúc ngọt ngào chưa được bao lâu, Quân phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo. Những thử thách, trắc trở liên tiếp xảy đến có khiến cho họ gục ngã? Họ sẽ tìm lại niềm vui sống bằng cách nào?
 
”Cuộc đời tươi đẹp”: Câu chuyện nói về chân – thiện – mỹ trong cuộc sống
 
50 tập phim “Cuộc đời tươi đẹp”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/10/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Lâm Gia Đống, Quách Khả Doanh, Trần Kiện Phong, Trương Xán Duyệt, Hạ Vũ, Mễ Tuyết, Hồ Phong…
 
 
 

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2023  
 
SCTV9: Những con người từng bị ruồng bỏ, tìm thấy nhau, xem nhau như thân thuộc, cùng chung sống, cùng làm việc tốt, cùng trải qua hoạn nạn để xây dựng một “Cuộc đời tươi đẹp”. 50 tập phim “Cuộc đời tươi đẹp”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/10/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực: Trần Hạo Dân, Diệp Tuyền, Lâm Gia Đống, Quách Khả Doanh, Trần Kiện Phong, Trương Xán Duyệt, Hạ Vũ, Mễ Tuyết, Hồ Phong…
 
SCTV9: 8 tập phim “Dưới núi Sư Tử”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 27/9/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Lương Vinh Trung, Mã Tuấn Vỹ, Quách Thiện Ni, Phùng Tố Ba, Huỳnh Thục Nghi, Lý Ảnh, Hàn Mã Lợi, Địch Dịch Đạt, Trần Minh Hý, Bách Thiên Nam, Cao Hãn Văn, Khả Nghi, Thi Khuông Kiều, Đàm Vĩ Quyền, Lý Mạn Phân, Ti Huân, Trần Cảnh Hồng, Lục Tuấn Quang, Thái Bảo,…
 
“Dưới núi Sư Tử” có sự góp mặt của những tên tuổi diễn viên: Lương Vinh Trung, Mã Tuấn Vỹ, Quách Thiện Ni, Phùng Tố Ba, Huỳnh Thục Nghi, Lý Ảnh, Hàn Mã Lợi,… Phim là những “lát cắt” đời thường, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, gồm 4 câu chuyện: Rảnh rỗi uống trà, Lễ khai giảng của chúng tôi, Dưới cây Hồng Hoa, Gia đình bánh mì.
 
SCTV14: 31 tập phim “Tình đầu” sẽ phát sóng lúc 19:45 từ ngày 4/9/2023 trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. Phim của Đạo diễn Lý Khắc Lynh có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ triển vọng: Trịnh Xuân Nhản, Lê Thu, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, cùng một số diễn viên khác: Trịnh Kim Chi, Long Hồ, Mai Trung, Kiều Trinh Thanh Hiền, Đoàn Bảo Ân, Quách Hữu Lộc, Quang Trung, Thanh Trúc, Thuận Hưng, Thùy Dương, Lê Minh Thuấn, Bùi Lê Kim Ngọc… Chủ đề không mới, nhưng với lối diễn cảm xúc, chạm vào trái tim, chắc chắn “Tình đầu” sẽ đem lại cho người xem những cảm xúc thật đẹp về tình yêu mà ai cũng trải qua.
 

SCTV

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...