“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5

11:05 - 04/10/2023

Chương trình truyền hình thực tế về việc làm “Cơ hội cho ai” mùa thứ 5 chính thức lên sóng VTV3 vào ngày 6/10.

Trong bối cảnh kinh tế đầy biến động, những cụm từ như cắt giảm lao động, thất nghiệp, tuyển dụng gắt gao… được nhắc tới khá nhiều trong thời gian vừa qua. Nhiều doanh nghiệp đang hạn chế tuyển dụng mới, phải cắt giảm lao động, ngày càng nhiều người đi tìm việc, mức độ cạnh tranh trong công việc sẽ cao hơn, nhưng đồng thời cũng có không ít doanh nghiệp đang tìm kiếm những nhân sự có năng lực tốt, làm việc hiệu suất cao.

Trước khó khăn chung của thị trường, với tinh thần sáng tạo, tâm huyết với người lao động, Cơ hội cho ai- Whose chance quay trở lại với nhiều điểm đổi mới cho mùa 5, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị hơn cho khán giả và là cầu nối để mang những cơ hội việc làm thiết thực, giá trị hơn cho ứng viên, người lao động.

“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5
 

Điểm mới đầu tiên của Cơ hội cho ai mùa 5 chính là MC Đinh Tiến Dũng (Giáo sư Cù Trọng Xoay) chính thức trở thành MC của chương trình. MC Đinh Tiến Dũng chia sẻ rằng đây cũng là cơ hội cho chính anh khi được tham gia vào chương trình: “Tôi nghĩ Cơ hội cho ai cũng là cơ hội cho tôi, tôi cũng là một người lao động tại một doanh nghiệp đã hơn 18 năm, cũng được tham gia vào nhiều quá trình tuyển dụng nhân sự và tôi biết rằng việc tìm kiếm một công việc phù hợp cho những người có năng lực hay ngược lại, việc doanh nghiệp tìm kiếm ra các ứng viên tốt cho mình là một điều vô cùng quan trọng. Tôi cũng mong muốn được tham gia vào trong quá trình này, nhất là công việc này lại được lên sóng truyền hình và có thể truyền cảm hứng cho nhiều người lao động khác…”.

Cơ hội cho ai – Whose Chance mùa 5 có sự tham dự của các Sếp là các lãnh đạo của các Tập đoàn, Doanh nghiệp đa dạng về lĩnh vực kinh doanh như FMCG, thời trang, công nghệ, giáo dục, viễn thông. Các Sếp đại diện cho các thế hệ 6x, 7x, 8x và trẻ nhất là Sếp 9x Nguyễn Lê Vũ Linh mang đến sự đa dạng về độ tuổi, ngành nghề, trải nghiệm và sự gần gũi với người lao động. Bên cạnh đó, chương trình có sự đồng hành của 2 Sếp quen thuộc, được nhiều khán giả yêu mến bởi tài năng, vốn kiến thức sâu rộng và những chia sẻ rất thiết thực với người lao động là Sếp Hoàng Nam Tiến và Sếp Vũ Minh Trí.

“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5
“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5
“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5

 

“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5
“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5

 

Với thông điệp chính “Chớp cơ hội vàng – Sẵn sàng bứt phá”, chương trình mong muốn tìm kiếm những ứng viên tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, luôn sẵn sàng nắm bắt những cơ hội dù nhỏ nhất và bứt phá để thay đổi cuộc đời. Theo đó, chương trình năm nay sẽ có một sự thay đổi, đó là sự xuất hiện của Cơ hội vàng – Golden Chance. 

Cơ hội vàng – Golden Chance là đặc quyền được trao tới các Sếp trong mùa 5. Cơ hội vàng được các Sếp sử dụng bắt đầu từ cuối vòng 2 – Chinh Phục, sau khi các Sếp đã chốt đèn tuyển dụng ứng viên. Sếp sử dụng Cơ hội vàng trong 2 trường hợp. Một là dùng để cứu ứng viên có ít đèn xanh được có cơ hội vào vòng 3. Hai là dùng để đưa ra lời đề nghị trực tiếp với ứng viên trong cuộc cạnh tranh giành nhân sự tiềm năng giữa các Sếp. 

Mỗi Sếp chỉ được sử dụng Cơ hội vàng 1 lần duy nhất trong mùa 5. Sếp nào bấm đèn tín hiệu trước sẽ được quyền sử dụng Cơ hội vàng.

“Cơ hội cho ai” trở lại với mùa 5
 

Bên cạnh Cơ hội vàng, Quyền Thương lượng của ứng viên được xuất hiện ở mùa 4 tiếp tục sẽ được áp dụng trong mùa 5, quá trình ghi hình cho thấy Quyền Thương lượng đã được ứng viên sử dụng tốt, tạo sự kịch tính, hấp dẫn trong mùa 5, thể hiện tính thực tế trong quá trình tuyển dụng của doanh nghiệp, bảo vệ quyền lợi của ứng viên khi thương thảo.

Cơ hội cho ai – Whose Chance mùa 5 được phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 6/10/2023.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...