”Bảo hiểm tình yêu”: Tình yêu dựa trên hợp đồng liệu có bền lâu?

12:01 - 22/05/2023

Tình yêu dựa trên hợp đồng liệu có bền lâu? 20 tập phim “Bảo hiểm tình yêu” sẽ giúp khán giả giải đáp thắc mắc này.

”Bảo hiểm tình yêu”: Tình yêu dựa trên hợp đồng liệu có bền lâu?
 
Là một nhân viên bảo hiểm, Quách Phú Cường (do Trần Cẩm Hồng đóng) thường xuyên phải nhún nhường, thậm chí gạt bỏ tự trọng để thuyết phục khách hàng ký hợp đồng. Một ngày nọ, công ty của Cường bất ngờ tuyển nhân sự mới. Đó là Cốc Nhược Hi (do Ngô Mỹ Hạnh đóng). 
 
Bạn thân của Cường từng phụ tình Hi. Không những vậy, Cường còn giúp bạn che giấu tội lỗi. Do đó, Cường chính là cái gai trong mắt của Hi. Hi quyết tâm “đá” Cường ra khỏi công ty. Họ trở thành đôi oan gia, cạnh tranh khốc liệt.
Trái với Cường, em trai Quách Phú Cần (do Mã Quốc Minh đóng) khá lười nhác, không có ý chí. Cho đến khi gặp Ngũ Mỹ Kỳ (do Giang Chỉ Ni đóng), Cần mới bắt đầu thay đổi. Kỳ là em họ của Hi. Cũng giống như Hi, Kỳ vốn mất niềm tin vào tình yêu, do ảnh hưởng từ mẹ. Tuy nhiên, từ lúc gặp Cần, Kỳ có thêm động lực để chứng minh với mẹ rằng trên đời có tình yêu đích thực.
 
”Bảo hiểm tình yêu”: Tình yêu dựa trên hợp đồng liệu có bền lâu?
 
Về phần Hi, đang từ vị thế đối đầu với Cường, bỗng dưng lại trở thành đối tác, vì cả hai cùng nghĩ ra ý tưởng “Bảo hiểm tình yêu”. Để kiểm tra ý tưởng này có khả thi hay không, cấp trên bắt Cường và Hi đóng giả đôi tình nhân, cùng mua bảo hiểm. Nếu tiến đến hôn nhân, họ sẽ được hưởng số tiền rất lớn. Nhờ dự án này, Cường và Hi yêu nhau thực sự. Nhưng đến ngày thành hôn, họ cãi nhau dẫn đến chia tay. 
 
Cú sốc lớn khiến Hi căm thù Cường và lao vào cuộc chiến có thể hủy hoại sự nghiệp của cả hai. Trong lúc gần như giành được phần thắng, Hi phát hiện Cường vẫn đóng bảo hiểm tình yêu bao lâu nay…
 
”Bảo hiểm tình yêu”: Tình yêu dựa trên hợp đồng liệu có bền lâu?
 
Phim “Bảo hiểm tình yêu”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/5/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc: Trần Cẩm Hồng, Ngô Mỹ Hạnh, Mã Quốc Minh, Giang Chỉ Ni, Tần Bái, Lưu Ngọc Thúy, Tưởng Chí Quang, Thang Doanh Doanh…
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 5/2023 
 
SCTV9: “Điệu nhảy khuynh thành” đánh dấu màn tái xuất của nữ diễn viên TVB vang bóng một thời – Trần Pháp Dung.
 
22 tập phim “Điệu nhảy khuynh thành”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 15/5/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Pháp Dung, Diêu Tử Linh, Thái Khiết, Văn Khải Linh, Trần Tinh Dư, Phó Gia Lợi, Trang Tư Mẫn, Trang Tư Minh, Quảng Khiết Doanh, Dương Minh, Cao Quân Hiền, Quan Sở Diệu, Viên Khiết Nghi, Đường Văn Long…
 
SCTV14- Kênh phim Việt: Phim “Ông bố đeo tạp dề” xoay quanh nhân vật Hoài Nam (Thành Khôn đóng) là biên tập viên đài truyền hình. Bị đồng nghiệp chơi xấu, Hoài Nam gây ra sự cố có một không hai và bị đuổi việc nên Nam quyết định lui về hậu trường để chăm lo cho vợ và con cái. Trong khi Nam bị ức chế vì miệt mài tìm kiếm việc mới mà chưa được, thì Vân ngày càng thăng tiến. Hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Đỉnh điểm là khi Nam nhận làm MC cho một sự kiện thì bắt gặp Vân và ông Hoàng – Giám đốc Đài đi chung. Liệu khi. Khi đang lận đận trong công việc và gặp nhiều mâu thuẫn trong gia đình liệu Hoài Nam có thể cân bằng lại cuộc sống ??? 
Phim “Ông bố đeo tạp dề” phát sóng vào lúc 19h45 trên Kênh Phim Việt SCTV14 kể từ ngày 18/5

 
SCTV
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...