‘Ông mai’ lên tiếng về chuyện tình Taylor Swift và Travis Kelce

05:42 - 25/05/2024

Patrick Mahomes tin rằng anh xứng đáng được ghi nhận công lao vì đã thúc đẩy Travis Kelce mạnh dạn thổ lộ tình cảm với Taylor Swift.

"Tôi muốn nhận một phần công lao, tôi là người đã mời Travis lần đầu tiên đến buổi hòa nhạc của Taylor Swift. Lúc đó Travis đang ngồi trong phòng của tôi nên tôi có cảm giác như mình là ông mai", tiền vệ đội bóng bầu dục Kansas City Chiefs chia sẻ trong chương trình Pat McAfee Show diễn ra hôm 23.5, đề cập đến điểm dừng The Eras Tour của ngôi sao nhạc pop Taylor Swift ở thành phố Kansas vào tháng 7 năm ngoái.
‘Ông mai’ lên tiếng về chuyện tình Taylor Swift và Travis Kelce
 
Patrick Mahomes chia sẻ trong chương trình Pat McAfee Show. Ảnh: PAGE SIX

Mahomes (28 tuổi) kể đã mang lại cho Kelce (34 tuổi) sự tự tin để trao cho Taylor Swift (34 tuổi) một chiếc vòng tay tình bạn có số điện thoại của anh ấy, dẫu lúc đó Kelce thất bại.

"Tôi cũng đóng góp ý kiến và nói: Anh bạn, cứ làm đi. Hãy cố gắng nhé", ngôi sao của Kansas City Chiefs tiếp tục kể.

Travis Kelce đã thẳng thắn nói về nỗ lực thất bại của mình khi tặng Swift chiếc vòng tay tình bạn mà anh làm riêng cho cô.

‘Ông mai’ lên tiếng về chuyện tình Taylor Swift và Travis Kelce
 
Patrick Mahomes (trái) và Travis Kelce trả lời báo chí. Ảnh: PAGE SIX

"Tôi rất thất vọng vì cô ấy không nói chuyện trước hoặc sau buổi biểu diễn của mình vì phải giữ giọng", Kelce giải thích trên podcast New Heights vài tuần sau khi xem hòa nhạc.

"Vì vậy, tôi hơi tiếc nuối khi không trao cho cô ấy một trong những chiếc vòng tay tôi làm cho cô… Taylor không gặp ai cả - hoặc ít nhất là cô ấy không muốn gặp tôi…", anh nói tiếp.

Tuy nhiên, những nỗ lực cuối cùng cũng đem lại thành công khi Taylor Swift thừa nhận mối quan hệ của họ sau khi Kelce kể về cô trên podcast của mình "một cách đáng yêu".

‘Ông mai’ lên tiếng về chuyện tình Taylor Swift và Travis Kelce
 
Taylor Swift và Travis Kelce có mối quan hệ thân thiết với Patrick Mahomes. Ảnh: PAGE SIX

"Chúng tôi bắt đầu đi chơi ngay sau đó", cô nói với tờ Time vào tháng 12.2023. Cặp đôi giữ kín mối tình lãng mạn của mình cho đến khi nữ danh ca từng 14 lần đoạt giải Grammy lần đầu tiên xem trận đấu của Kansas City Chiefs vào tháng 9.2023.

Gần đây nhất, Travis Kelce được phát hiện tham dự buổi hòa nhạc của ngôi sao nhạc pop ở Paris cùng với Gigi Hadid và Bradley Cooper vào ngày 12.5. Travis tiếp tục ở lại "kinh đô ánh sáng" một thời gian ngắn, sau đó anh và Taylor Swift lên đường đi nghỉ lãng mạn ở hồ Como, Ý.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...