Hoa hậu Ý Nhi nhận sash từ Hoa hậu Thế giới để dự thi Miss World 2024

11:32 - 25/06/2024

Hoa hậu Ý Nhi nhận sash (dải băng đeo chữ Việt Nam trước ngực) để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 72 - năm 2024, từ Krystyna Pyszková - đương kim Miss World, tại TP.HCM tối 22.6.

Hồi tháng 3, Công ty Sen Vàng - đơn vị nắm bản quyền cử thí sinh trong nước đến với Miss World cho biết việc chọn Ý Nhi tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới ở mùa 72 dựa trên quá trình quan sát, ghi nhận nỗ lực của cô. "Sau ồn ào về phát ngôn Ý Nhi gặp phải sau đăng quang, chúng tôi luôn theo dõi quá trình trưởng thành của cô ấy và nhận thấy sự thay đổi. Cô ấy hiện đáp ứng các tiêu chí của một thí sinh ở Miss World", bà Phạm Kim Dung - đại diện công ty quản lý Ý Nhi nói.
Hoa hậu Ý Nhi nhận sash từ Hoa hậu Thế giới để dự thi Miss World 2024
Hoa hậu Ý Nhi nhận sash từ Hoa hậu Thế giới để dự thi Miss World 2024

Bà Phạm Kim Dung và Krystyna Pyszková - đương kim Miss World, cùng Hoa hậu Ý Nhi trên sân khấu

S.V

Chính vì thế, tại sự kiện tối 22.6, nhận sash đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World lần thứ 72 từ Krystyna Pyszková - đương kim Miss World, người đẹp gốc Bình Định đã có những chia sẻ xúc động bằng tiếng Anh trước công chúng. Việc Ý Nhi sử dụng tiếng Anh trong bài phát biểu cho thấy nỗ lực của cô trong việc chuẩn bị kỹ năng khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Hoa hậu Ý Nhi nhận sash từ Hoa hậu Thế giới để dự thi Miss World 2024

Krystyna Pyszková - đương kim Miss World trao sash cho Ý Nhi

 

"Xin chào tổ chức Hoa hậu Thế giới, xin chào tất cả các vị khách mời đặc biệt cũng như những khán giả đang theo dõi livestream buổi họp báo hôm nay. Tôi rất biết ơn sự hiện diện đặc biệt của Tổ chức Miss World, chủ tịch Morley, đương kim Miss World - Krystyna và đương kim Mr World - Jack, cùng tất cả Hoa hậu châu lục. Cảm ơn các bạn đã đến Việt Nam và chứng kiến lễ trao sash của tôi. Được đại diện cho Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72 là vinh dự lớn nhất mà tôi có được trong đời. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, cảm ơn Công ty Sen Vàng đã luôn bên cạnh tôi lúc thăng trầm, tin tưởng và cho tôi cơ hội viết tiếp hành trình nhan sắc Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Xin cảm ơn mọi người đã yêu thương và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Tôi mong mọi người sẽ tiếp tục theo dõi những dự án sắp tới của tôi. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn tại Hoa hậu Thế giới lần thứ 72. Xin chân thành cảm ơn" - dịch lời tiếng Anh từ phát biểu của Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi nhận sash từ Hoa hậu Thế giới để dự thi Miss World 2024

Ý Nhi tại sự kiện tối 22.6

Hoa hậu Ý Nhi nhận sash từ Hoa hậu Thế giới để dự thi Miss World 2024

Các người đẹp quốc tế tại TP.HCM

S.V

Tại buổi họp báo này, sự kiện đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 cũng được trao bằng khen xác lập kỷ lục. Với sự đầu tư hoành tráng về sân khấu, khán đài, và đặc biệt là sự ủng hộ đông đảo của gần 20.000 khán giả, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam 2023 tại Bình Định năm ngoái đã đạt kỷ lục sân khấu có số lượng khán giả xem trực tiếp đông nhất tại sự kiện. Bà Nguyễn Thị Huỳnh Ngọc - Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) thay mặt Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã công bố quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam tại buổi lễ họp báo.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc