Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện

18:24 - 22/01/2023

Mới đây nhất, ngày 15/1, nhóm thiện nguyện Cháo Yêu thương của Bùi Khánh Linh và các bạn đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Sản nhi, Đoàn Thanh niên phong trào Công an tỉnh Bắc Giang trao tặng 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500k tại khoa sơ sinh và khoa cấp cứu nhân dịp năm mới. Người đẹp Miss World Việt Nam xuất hiện với phục trang vô cùng giản dị: áo sơ mi trắng, quần jeans nhưng vẫn rất dễ thương.

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện

Khánh Linh cho biết: “Linh rất thích được tham gia các chương trình thiện nguyện, đặc biệt là ở nơi mình sinh ra càng ý nghĩa. Khi được trực tiếp trao gửi những phần quà dù nhỏ thôi, Linh cũng thấy rất ấm áp, và hạnh phúc hơn khi những người nhận quà cứ nắm tay mình mãi không rời”.

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện

Sinh năm 2002, là một gen Z chính hiệu, cô gái Bùi Khánh Linh luôn thể hiện sự năng động của mình trong rất nhiều hoạt động cộng đồng. Cô hiện đang học ngành Quản trị kinh doanh nông nghiệp của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, tuy nhiên Khánh Linh cho biết cô muốn thử sức mình với thật nhiều thứ để có những trải nghiệm thật đẹp. Trước khi tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia và gây chú ý với nhan sắc tươi trẻ, ngọt ngào, cô từng thi một số chương trình ở trường, đạt danh hiệu hoa khôi áo dài.

Người đẹp Miss World Việt Nam 2022 Bùi Khánh Linh giản dị khi làm thiện nguyện

“Mong muốn của Linh là dược thử sức thêm về nghệ thuật, làm MC, làm người mẫu thời trang và rất nhiều nữa. Trong thời gian tới, nếu có duyên, Linh cũng có thể sẽ tham gia thêm một cuộc thi sắc đẹp. Linh cũng sẽ duy trì công việc thiện nguyện của mình và hy vọng có cơ hội làm nhiều hơn nữa, mở rộng hơn nữa các hoạt động này của chính bản thân Linh”, người đẹp chia sẻ.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...