Tình đồng nghiệp đáng quý giữa nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài

09:24 - 01/02/2023

Giới nghệ sĩ tuy có nhiều cạnh tranh gay gắt nhưng vẫn xuất hiện những tình đồng nghiệp, tình anh em, tình bạn bè đẹp, khiến khán giả xúc động và ngưỡng mộ. Một trong số đó là tình bạn giữa nghệ sĩ Việt Hương và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Bản thân Chí Tài được biết đến là một nghệ sĩ vui tính, hài hước, luôn tạo tiếng cười cho khán giả và đồng nghiệp qua những câu nói hóm hỉnh của mình. Thậm chí, Chí Tài còn tự nhận “mặt tôi sinh ra đã vậy, có buồn nhìn cũng vẫn buồn cười”.

Tình đồng nghiệp đáng quý giữa nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài

 

Chính vì thế, Chí Tài rất được lòng anh em đồng nghiệp và được mọi người yêu quý. Tuy nhiên, anh chỉ có một vài người bạn thực sự thân thiết trong nghề, đó là Việt Hương.

Chí Tài và Việt Hương từng có đến hơn 10 năm hoạt động chung với nhau.

Hai anh em gắn bó với nhau trên khắp các sân khấu trong và ngoài nước. Cả hai diễn xuất khá ăn ý và có nhiều tiểu phẩm xuất sắc, để lại dấu ấn trong lòng khán giả. MC Quyền Linh nhận định: “Hai ông bà này mà kết hợp với nhau thì khán giả chỉ có cười hoài không thôi”.

Tại Việt Nam, Chí Tài và Việt Hương vẫn thường xuyên ghé qua nhà nhau chơi và cùng hàn huyên, trò chuyện. Việt Hương chia sẻ:

“Tính từ những ngày đầu tiên hai anh em tôi diễn cùng nhau đến giờ đã hơn chục năm rồi” (Nguồn: Giadinh).

Trong nhiều năm gần đây, khi thị trường gameshow nở rộ, Chí Tài và Việt Hương tiếp tục cùng nhau tham gia nhiều gameshow truyền hình và phối hợp vô cùng duyên dáng, như một cặp bài trùng. Riêng gameshow Ca sĩ bí ẩn, cả hai tham gia tới 3 mùa liên tiếp và ngồi cùng đội với nhau.

Tình đồng nghiệp đáng quý giữa nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài

 

Trên sân khấu, Việt Hương và Chí Tài liên tục tranh cãi, bóc mẽ nhau nhưng với thái độ dí dỏm. Điều này chứng tỏ, cả hai phải rất hiểu tính cách, đời sống của nhau, nên mới có thể đưa những chuyện đời tư của nhau lên truyền hình một cách duyên dáng, tế nhị như vậy.

Việt Hương từng tiết lộ tại chương trình Ca sĩ bí ẩn: “Tôi nuôi anh Chí Tài tới ngày hôm nay đều bằng một tay tôi. Tôi chăm anh Tài còn hơn vợ anh ấy nữa.

Vợ anh Tài cũng không nuôi nữa mà gửi gắm anh ấy cho tôi luôn. Cái áo anh ấy mặc cũng là tôi lựa cho anh ấy. Cái gì tôi cũng chăm được, chỉ riêng bộ tóc của anh Tài là tôi lo không nổi”.

MC Quyền Linh nghe vậy cũng thừa nhận: “Tôi thấy thương Việt Hương quá. Chí Tài đẹp được như ngày hôm nay, tất cả mọi thứ đều do Việt Hương cả. Việt Hương đã tốn rất nhiều cơm áo gạo tiền để nuôi Chí Tài”.

Và dù hay châm biếm, cãi vã nhau trên sân khấu là thế, nhưng phía sau hậu trường, Việt Hương lại luôn chăm sóc Chí Tài, lo cho anh đến từng miếng ăn.

Tình đồng nghiệp đáng quý giữa nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài

 

Biết Chí Tài ở một mình không ai chăm sóc, thường xuyên phải ăn cơm đường cháo chợ nên ngày nào đến trường quay, Việt Hương cũng mang rất nhiều đồ ăn cho anh.

Đồ ăn Việt Hương mang tới đều là những món ngon và chất lượng do chị gái cô nấu. Ăn xong, Việt Hương còn mang cả hoa quả, chè ra mời đàn anh.

Trong một clip hậu trường chương trình Ca sĩ bí ẩn, Chí Tài còn hỏi Việt Hương: “Trưa nay ăn món gì thế em?”. Câu hỏi này chứng tỏ, việc Việt Hương đưa đồ ăn cho Chí Tài đã trở thành một thói quen.

Thậm chí, Chí Tài còn tiết lộ lâu lâu sẽ gọi điện cho chị gái Việt Hương để đặt món vì nấu rất ngon.

Việt Hương cũng từng nói tại livestream của mình: “Anh Chí Tài gọi đặt món mà như cha mẹ tôi vậy. Chị tôi còn gọi điện thẳng cho Chí Tài hỏi xem anh ấy ăn gì để nấu, chứ không thèm gọi cho tôi.

Tình đồng nghiệp đáng quý giữa nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài

 

Ngồi ăn với Chí Tài như cung nữ, tôi phải gắp cho anh ấy từng miếng thịt, cắt thành miếng, cá cũng phải gỡ xương”.

Không chỉ đồ ăn, Việt Hương còn luôn lo trang phục cho Chí Tài. Đó là lí do vì sao họ được gọi là cặp đôi có nhiều trang phục đôi với nhau nhất trong showbiz.

Chí Tài tuy không nói ra nhưng luôn tỏ thái độ yêu thương, biết ơn Việt Hương. Anh từng nói với cô một cách đầy dí dỏm: “Trong đôi mắt anh em là tất cả”.

Không chỉ trên sân khấu, gameshow, Chí Tài và Việt Hương còn đóng quảng cáo cùng nhau, vào vai vợ chồng rất hợp đôi.

Ngày Chí Tài mất, Việt Hương đã đứng ra thay gia đình lo liệu đám tang cho anh. Đến giờ, cứ mỗi năm đến ngày giỗ của Chí Tài, Việt Hương đều cùng chồng đều làm cơm cúng và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến đàn anh.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...