MC Quang Huy mời Trác Thúy Miêu, Tùng Leo dạy kỹ năng nói chuyên nghiệp

09:22 - 17/01/2023

(Tổ Quốc) - Trác Thúy Miêu, MC Tùng Leo, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Hoa hậu MC Kiều Ngân... là những người nổi tiếng trong lĩnh vực MC sẽ đồng hành cùng Quang Huy trong công tác đào tạo kỹ năng nói chuyên nghiệp.

Mới đây, MC Quang Huy đã tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí và ra mắt Học viện đào tạo Mic Academy tại TPHCM. Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo khách mời là những người nổi tiếng trong lĩnh vực MC như: Trác Thúy Miêu, MC Tùng Leo, Á hậu Quốc tế Thuý Vân, Hoa hậu MC Kiều Ngân, Người mẫu MC Thảo Nhi…

MC Quang Huy mời Trác Thúy Miêu, Tùng Leo dạy kỹ năng nói chuyên nghiệp - Ảnh 1.

MC Quang Huy (trái) cùng MC Tùng Leo tại sự kiện.

Quang Huy xuất thân là sinh viên Đại học Sư phạm TP.HCM – Khoa Hóa học và bén duyên với việc nói chuyện trước công chúng từ các hoạt động Đoàn – Đội.

Năm 17 tuổi trở thành học sinh xuất sắc trao đổi Việt – Nhật là những tiền đề để tạo nên những giá trị mà Quang Huy có được trong hành trình của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Năm 2017, bước ra từ Én Vàng khi mới 21 tuổi, Quang Huy đã mất 5 năm, không ngừng nỗ lực và hoàn thiện mình, vượt qua những lần mông lung để khẳng định được vị trí.

MC Quang Huy quan niệm: "Sự chân thành là điều đã tạo nên mình". Chính cách nghĩ này đã đưa anh chàng đến với việc sáng lập Học viện đào tạo MIC Academy với mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội để thể hiện mình trên các phương tiện truyền thông.

Cùng với đó là đồng hành, hỗ trợ và giúp sức cho những ai đang có nhu cầu cải thiện giọng nói, kỹ năng giao tiếp… để nâng cao chất lượng học tập, làm việc cũng như cuộc sống.

MC Quang Huy mời Trác Thúy Miêu, Tùng Leo dạy kỹ năng nói chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Nhiều MC chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng Quang Huy trong công tác đào tạo sắp tới.

Nam MC còn mời cả những nghệ sĩ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm và cùng tâm huyết với mình về giảng dạy như: MC Trác Thúy Miêu, Nhà sản xuất – MC Tùng Leo, Người mẫu - MC Thảo Nhi, Hoa hậu – MC Kiều Ngân, Phát thanh viên Cẩm Tú, MC Trương Quốc Bảo, MC Đoàn Ngọc Nhi, Phát thanh viên Minh Phương…

 

 

 

👉 Mời bạn tải ngay ứng dụng

logo sctvonline

để xem phim hay, độc quyền tại:


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...