Xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin: NewJeans sẽ ra sao?

12:54 - 24/04/2024

HYBE yêu cầu CEO của Ador là Min Hee Jin từ chức, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tương lai của NewJeans trong ngành công nghiệp K-Pop.

Xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin: NewJeans sẽ ra sao?

 

HYBE tuyên bố Min Hee Jin đang có ý định chiếm quyền quản lý, tách Ador khỏi công ty mẹ, tuy nhiên, CEO của NewJeans khẳng định chưa bao giờ có ý định này. Bà cho biết xung đột xảy ra là do HYBE đang để ILLIT sao chép nhóm nhạc nữ do bà tạo ra. Đến thời điểm hiện tại, xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin đang ngày càng tăng cao và điều này khiến những người hâm mộ lo ngại cho tương lai của NewJeans khi phải đứng ở giữa.

Nếu như CEO của Ador bị buộc từ chức, 5 cô gái ở lại tập đoàn sẽ cần tìm một người dẫn dắt mới. Trước đó, Min Hee Jin là người tạo ra ý tưởng cho nhóm và chịu trách nhiệm chính trong việc chỉ đạo nhóm kể từ khi thực tập và ra mắt. Với việc Min Hee Jin rời đi, màu sắc của nhóm chắc chắn sẽ bị thay đổi. Đây có thể là con dao hai lưỡi đối với một nhóm nhạc đang đại thành công trong ngành công nghiệp K-Pop như NewJeans.

Xung đột giữa HYBE và Min Hee Jin: NewJeans sẽ ra sao?

Min Hee Jin - CEO của Ador và là người dẫn dắt NewJeans từ những ngày đầu tiên ra mắt. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên, theo một đại diện trong ngành, các thành viên và phụ huynh của họ đang ủng hộ CEO Ador và có ý định rời đi cùng bà. Nếu muốn như vậy, nhóm sẽ phải khởi kiện công ty mẹ và đây chắc chắn sẽ trở thành cuộc chiến pháp lý. "HYBE nhận được thông báo rằng CEO Min tìm kiếm các nhà đầu tư và nói chuyện riêng với NewJeans từ cuối năm ngoái nhưng họ không quan tâm. Cho đến khi các thành viên và phụ huynh ủng hộ CEO Min, HYBE buộc phải hành động", nguồn tin này chia sẻ.

Trường hợp này bị cho là rất giống với FIFTY FIFTY và công ty chủ quản ATTRAKT. Thậm chí, nhiều khán giả đang gọi NewJeans là "Newty Newty" để ám chỉ họ là những "kẻ phản bội" giống như những gì FIFTY FIFTY từng làm.

Ở thời điểm hiện tại, HYBE và Min Hee Jin vẫn chưa thể giải quyết vấn đề. Do đó, số phận các cô gái của nhóm nhạc thế hệ 4 vẫn chưa được định đoạt.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...