Twice trở lại đầy mạnh mẽ, hướng tới thị trường Mỹ

15:13 - 11/04/2023

Các cô gái của TWICE đã trở lại tự tin hơn bao giờ hết với việc phát hành mini album thứ 12 của họ, “Ready To Be” và ca khúc chủ đề “Set Me Free”.

Ca khúc chủ đề mang đến thông điệp giải phóng và truyền cảm hứng cho tất cả người nghe, khuyến khích những ai đang cảm thấy bị ràng buộc hoặc kìm hãm bởi những yếu tố không quan trọng trong cuộc sống hãy giải phóng bản thân và yêu hết mình. Ca khúc có cả phiên bản tiếng Hàn và tiếng Anh, mỗi phiên bản truyền tải một cảm xúc độc đáo.

Trong khi đó, mini album thứ 12 của TWICE ‘Ready To Be’ có tổng cộng 7 bài hát được đầu tư chỉn chu. Theo nguồn tin của Allkpop, với album lần này, TWICE sẽ đẩy mạnh việc quảng bá tại thị trường Mỹ bằng cách xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình.

Cụ thể, nhóm sẽ trình diễn ca khúc chủ đề lần đầu tiên tại chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon thay vì biểu diễn tại Hàn Quốc như trước đây. Tuần sau đó, TWICE tiếp tục việc quảng bá tại Mỹ của mình bằng một buổi phỏng vấn trên chương trình The Kelly Clarkson Show. Cũng trong chương trình này, 9 cô gái tiếp tục trình diễn Set Me Free.

Cuối cùng, chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lần thứ 5 của nhóm sẽ khởi động ở Seoul (Hàn Quốc vào tháng 4. Sau đó, nhóm sẽ di chuyển tới Australia và Nhật Bản vào tháng 5. Tới tháng 6 và tháng 7, nhóm sẽ lưu diễn tại nhiều thành phố lớn ở Bắc Mỹ như Los Angeles, Oakland, Seattle, Dallas, Houston, Toronto, New York, Atlanta.

Đáng chú ý, đây vẫn chưa phải là điểm dừng lại của tour “Ready to Be”. JYP khẳng định vẫn còn nhiều thành phố nữa nằm trong khuôn khổ tour diễn và sẽ được cập nhật sau với những người hâm mộ./.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...