Rosé (BLACKPINK) tiết lộ ca khúc mới, thành lập cộng đồng fan cá nhân

17:23 - 12/02/2024

Tiếp bước Jennie và Lisa, Rosé là thành viên tiếp theo trong BLACKPINK hé lộ về những dự án cá nhân của mình.

Rosé (BLACKPINK) tiết lộ ca khúc mới, thành lập cộng đồng fan cá nhân

 

Vào 11/2, Rosé - thành viên nhóm nhạc đình đám BLACKPINK - đã có buổi trò chuyện trực tuyến với những người hâm mộ nhân dịp sinh nhật. Mở đầu, nữ thần tượng gửi lời cảm ơn tới khán giả vì những lời chúc ý nghĩa và sự ủng hộ nhiệt tình của họ trong suốt thời gian qua.

Tiếp theo đó, Rosé khiến những người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tiết lộ về ca khúc mới nhất của mình mang tên Vampirehollie. Thậm chí, ngôi sao K-Pop còn hé lộ 20 giây của ca khúc do chính bản thân sáng tác này trên nền tảng mạng xã hội.

"Tôi biết mình đã vắng mặt một thời gian nhưng tôi đang làm việc rất chăm chỉ để thực hiện một số dự án mà tôi vô cùng hào hứng", Rosé cho biết trước khi nhắc tới ca khúc mới, "Tôi nóng lòng đến ngày được cho các bạn nghe. Vì hôm nay là sinh nhật tôi, tôi sẽ tặng các bạn một món quà nhỏ".

Chưa dừng lại ở đó, Rosé còn nhờ tới sự giúp đỡ của những người hâm mộ, mong muốn họ đặt một cái tên đặc biệt cho cộng đồng fan cá nhân của nữ thần tượng. Câu hỏi này lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Hàng loạt người hâm mộ đã gửi những cái tên ý nghĩa và mang đậm dấu ấn cá nhân tới Rosé, hy vọng ngôi sao sẽ lựa chọn tên fandom theo gợi ý của mình.

Việc phát hành ca khúc mới cùng việc lựa chọn tên cho cộng đồng người hâm mộ được cho là ẩn ý về hoạt động solo trong tương lai của Rosé. Thậm chí, nhiều khán giả còn suy đoán rằng nữ thần tượng sẽ nối bước các thành viên cùng nhóm và thành lập công ty riêng cho mình.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...