Mãn nhãn với phần trình diễn "The Light" của Mỹ Tâm ở Hoa xuân ca

17:23 - 12/02/2024

Là một tiết mục trong chương trình đại nhạc hội hoành tráng Hoa xuân ca 2024, Mỹ Tâm đã mang đến một phần trình diễn thực sự mãn nhãn cho người xem.

Đại nhạc hội Hoa xuân ca là một trong những chương trình đặc biệt của VTV trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn. Năm nay, Hoa xuân ca quy tụ hơn 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam trình diễn 23 tiết mục.

Theo BTC cho biết, ê-kíp thực hiện chương trình năm nay lên đến hơn 100 người và được ghi hình trong 6 ngày liên tục. Được đầu tư công phu về ý tưởng và hình thức thể hiện được cho là yếu tố chính góp phần tạo nên đại nhạc hội ấn tượng trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn.

Đến với Hoa xuân ca năm nay, Mỹ Tâm đã mang đến một trong những sáng tác được yêu thích của cô - "The Light". Và với sân khấu được dàn dựng hoành tráng cùng dàn ánh sáng đầu tư, tiết mục của Mỹ Tâm thực sự làm hài lòng khán giả.

Trong một chia sẻ trên trang cá nhân vào ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Mỹ Tâm nói: "Chiều cuối năm… mình ra với biển, ngẫm lại những gì đã qua và biết ơn mọi điều… Hít một hơi thật sâu, mình nhìn thấy một năm mới tươi vui rực rỡ...".

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...