Nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo phát hành cùng lúc 2 MV mới

16:39 - 29/03/2023

Trong những ngày cuối tháng 3, nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo đã công bố dự án âm nhạc mới của mình khi cùng lúc cho ra mắt 2 MV: “Tình ngỡ chưa quên”, “Một thời mãi mãi”.

Nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo phát hành cùng lúc 2 MV mới

 

Hai MV “Tình ngỡ chưa quên” và “Một thời mãi mãi” là sản phẩm âm nhạc mở đầu một loạt kế hoạch của Trịnh Xuân Hảo trong năm 2023.

Theo đánh giá của giới chuyên môn và người trong cuộc, âm nhạc của Trịnh Xuân Hảo chính là “một vị nồng rất khác” trong mỗi sáng tác. Những ca khúc của anh luôn thể hiện lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cộng đồng. Điều đặc biệt nhất, đó là anh luôn kiên định với con đường âm nhạc mình đã chọn, thể hiện cá tính riêng của bản thân chứ không chạy theo trào lưu âm nhạc hiện nay.

Nhạc sĩ Trịnh Xuân Hảo chia sẻ quá trình khi anh thực hiện 2 MV này: “Nhiều khi ‘đời’ chỉ gói gọn trong những thứ xung quanh mình, những việc mình làm mà mình yêu nó cũng là yêu đời. Mình biết yêu và quan tâm đến những người bên cạnh mình cũng là yêu đời, không phải một điều lớn lao hay to tát ngoài kia, chỉ cần biết yêu những thứ đơn giản bên cạnh mình. Tôi nghĩ khi mình có niềm yêu đời thì mình cũng có thêm động lực để làm mọi thứ tốt hơn”.

MV “Một thời mãi mãi” do ca sĩ Tô Minh Thắng thể hiện được coi là món quà ý nghĩa sau 16 năm anh trở lại dành tặng cho khán giả. MV gợi nhớ đến những tháng ngày hoa mộng của tuổi học trò với nhiều cung bậc cảm xúc. MV này quả thực đã nói hộ nỗi lòng của nhiều người, khi mà trong cuộc sống thực tại cuốn xô đời ta với những bon chen, vất vả, đôi lúc ta chỉ muốn quay trở về thủa xưa – thủa mộng mơ hồn nhiên, vô tư không vướng âu lo.

Trong khi đó, MV “Tình ngỡ chưa quên” do ca sĩ Lan Anh thể hiện. Khi khán giả lắng nghe ca khúc này thực sự sẽ cảm nhận một nghệ sĩ có chất giọng điêu luyện bằng âm thanh qua cơ thể, ruột gan dốc hết ra, đắm chìm trong bài hát.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...