Katy Perry hé lộ album mới, chuẩn bị tour diễn vòng quanh thế giới

13:49 - 20/04/2023

Katy Perry đang lên kế hoạch cho album phòng thu thứ 6 và sau đó sẽ là một tour diễn quy mô khủng toàn thế giới.

Katy Perry hé lộ album mới, chuẩn bị tour diễn vòng quanh thế giới

 

Sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc, có vẻ như Katy Perry đã sẵn sàng trở lại. Trong buổi phỏng vấn với Out, nữ ca sĩ tiết lộ đang lên kế hoạch cho một chuyến lưu diễn trong tương lai. Ngoài ra, Katy cũng đang trong quá trình thực hiện album phòng thu thứ 6 của mình.

“Tôi vẫn thích làm nhạc. Tôi thích lan tỏa ánh sáng và tình yêu tới mọi người. Lần cuối cùng tôi lưu diễn là vào năm 2018. Toi dự định sẽ ra ngoài và gặp gỡ những người hâm mộ không thể tới Vegas”, Katy xác nhận.

Giọng ca Firework thực chất đang ấp ủ kế hoạch cho một tour diễn quy mô vòng quanh thế giới. Cô khẳng định đây là điều đã được lên danh sách từ trước và chỉ chờ đợi cơ hội để thực hiện mà thôi.

“Việc này hoàn toàn nằm trong danh sách của tôi. Chúng tôi chỉ đang cố gắng tìm ra ngày tốt nhất để thực hiện”, Katy nói tiếp.

Mặc dù nhắc tới album phòng thu thứ 6 nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1984 không tiết lộ thêm bất kì điều gì liên quan tới tiêu đề, những ca khúc hoặc ngày ra mắt.

Trong thời gian tới, Katy Perry vẫn tiếp tục bận rộn làm thành viên ban giám khảo cho chương trình truyền hình American Idol. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng nhận vinh dự là một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại lễ đăng quang của Vua Charles vào ngày 7/5 tới.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...