Hiền Nguyễn - Quốc Đạt cất cao giọng ca đam mê trong đêm hòa nhạc Việt, Ý

13:28 - 18/06/2024

Hai giọng ca thính phòng Hiền Nguyễn - Quốc Đạt đưa người nghe vào không gian ấm cúng và đầy đam mê qua những giai điệu trữ tình trong đêm hòa nhạc 'La Passione'.

Dù vẫn còn run, như giọng ca thính phòng Quốc Đạt chia sẻ trong buổi hòa nhạc vừa khép lại (tối 16.6 tại Nhà hát TP.HCM), nhưng có thể nói, anh đã cùng Hiền Nguyễn để lại một đêm diễn lâng lâng cho người thưởng thức. 

Trong hơn 2 tiếng biểu diễn, khán giả vỗ tay liên tục cho cặp đôi, còn 2 nghệ sĩ có màn thể hiện giọng hát đầy cảm xúc và nội lực.

Hiền Nguyễn - Quốc Đạt cất cao giọng ca đam mê trong đêm hòa nhạc Việt, Ý

Hiền Nguyễn - Quốc Đạt hát với phần đệm đàn của GS Gianni Kriscak

THẾ SANG

Buổi hòa nhạc gồm 2 phần, phần đầu trình bày những ca khúc opera kinh điển qua tiếng đàn của GS Gianni Kriscak như Tristezza của Paolo Tosti, Trường ca sông Lô của Văn Cao, Torna a Surriento - ca khúc opera kinh điển của Ernesto De Curtis... Phần 2 chiếm dung lượng hơn 2/3 chương trình, và sôi động hẳn với những ca khúc theo phong cách bán cổ điển, "trẻ hóa" nhạc thính phòng, cho thấy âm nhạc này hoàn toàn có thể "cải biên" để phù hợp với đông đảo công chúng hơn như Je t'aime của Lara Fabian, Parla piu piano (chuyển thể từ nhạc phim Bố già) của Nino Rota và Gianni Boncompagni, Besame mucho của Consuelo Velazquez... 

Trần Quốc Đạt nổi danh khi đoạt giải nhất Cuộc thi hát thính phòng, nhạc kịch, hợp xướng toàn quốc năm 2023, gây ấn tượng với giọng nam trung trầm. Trong suốt chương trình, anh liên tục phô diễn kỹ thuật, đặc biệt qua bài Trường ca sông Lô hay Parla piu piano. Còn với giọng nữ cao Hiền Nguyễn, cô lần lượt dẫn người nghe qua mọi cung bậc từ trữ tình đến nổi loạn. Hai nghệ sĩ học nhạc bài bản, trong đó Hiền Nguyễn có cơ hội học về opera tại Ý và hát được bằng tiếng Ý, đã thể hiện tất cả các ca khúc mượt mà, và thăng hoa. 

Hiền Nguyễn - Quốc Đạt cất cao giọng ca đam mê trong đêm hòa nhạc Việt, Ý

Hiền Nguyễn thể hiện ca khúc opera tiếng Ý trong phần 1 qua phần đệm đàn của GS Gianni Kriscak

THẾ SANG

Hiền Nguyễn - Quốc Đạt cất cao giọng ca đam mê trong đêm hòa nhạc Việt, Ý

Đến phần 2, các ca khúc được pha trộn nhiều phong cách hơn như smooth jazz, pop...

THẾ SANG

La Passione, trong cuộc "Nam tiến" lần này tại TP.HCM, là một nỗ lực không ngừng nghỉ của 2 nghệ sĩ trong việc mang âm nhạc thính phòng đến gần hơn với công chúng. Buổi hòa nhạc tại TP.HCM do các nghệ sĩ tự lực thực hiện -  một hành trình như cả hai chia sẻ, cũng nhiều chật vật và có cả một chút "điên".

La Passione đã ra mắt khán giả Hà Nội tháng 3 vừa qua; và sau TP.HCM, La Passione sẽ đến với khán thính giả Ý vào cuối tháng 7 tới.  

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...