Tùng Dương lần đầu có MV triệu view, nhận nút bạc YouTube

09:12 - 21/06/2024

Chưa đầy 24 tiếng ra mắt, MV mới 'Cánh chim phượng hoàng' của Tùng Dương đã đạt 1 triệu view; anh cũng vui mừng thông báo kênh YouTube của mình vừa đạt chứng nhận nút bạc.

Sau khi ra mắt tại Hà Nội, Tùng Dương vừa có buổi giới thiệu MV Cánh chim phượng hoàng cùng đồng nghiệp, báo giới và khán giả ở TP.HCM. Cánh chim phượng hoàng là sáng tác mới của nhạc sĩ Tú Dưa, được Tùng Dương kết hợp cùng quán quân Rap Việt Double2T, được xem như "phát pháo" mở màn cho chuỗi hoạt động nghệ thuật sôi nổi của “divo trong làng nhạc Việt” năm 2024.
Tùng Dương lần đầu có MV triệu view, nhận nút bạc YouTube

Các nghệ sĩ tại TP.HCM chúc mừng MV mới của Tùng Dương

nscc

Theo nhạc sĩ Tú Dưa, anh sáng tác Cánh chim phượng hoàng là "đo ni đóng giày" cho Tùng Dương. Có lẽ vì vậy nên ngay từ khi nghe lần đầu, Tùng Dương cũng hình dung được mình phải thực hiện MV như thế nào. Anh cho biết bản thân luôn thích những hình ảnh mang tính ẩn dụ và kết cấu phức tạp của những thước phim điện ảnh nên quyết định đầu tư nhiều vào ý tưởng câu chuyện và phần kỹ xảo hình ảnh (VFX). Và đây là MV tiền tỉ đầu tiên của Tùng Dương bởi anh quyết “chơi tất tay” để mang đến cho khán giả trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức Cánh chim phượng hoàng.

Tùng Dương lần đầu có MV triệu view, nhận nút bạc YouTube

Với MV này, Tùng Dương mong muốn thế hệ khán giả tiếp theo biết thêm về anh như một nghệ sĩ có hướng đi độc đáo, riêng biệt chứ không phải chỉ qua những bản cover đang thịnh hành

NSCC

MV có sự tham gia của 5 nữ nghệ sĩ - những người phụ nữ nổi tiếng với tài năng và hình ảnh đẹp trong lòng công chúng: NSND Lê Khanh, NSND Thanh Lam, NSƯT - diễn viên múa Linh Nga, Hoa hậu Hà Kiều Anh và vận động viên wushu Thúy Hiền. Mỗi người như những cánh chim phượng hoàng, đẹp và kiêu hãnh với những nỗ lực phi thường để thành công.

Chia vui với Tùng Dương, nghệ sĩ múa Linh Nga kể lại những cảm xúc khi nhận lời tham gia MV: “Không phải tác phẩm nào mà ca sĩ hát thì Linh Nga cũng có thể thực hiện động tác múa dễ dàng nên Linh Nga trân trọng người nhạc sĩ viết ra một ca khúc hay như thế này. Hy vọng đây không chỉ là tác phẩm kỷ niệm giữa anh Tùng Dương và khách mời mà còn là một bài hát cả Việt Nam đều sẽ yêu thích”. Trong khi đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ, chị và ca sĩ Tùng Dương chơi với nhau rất thân mấy mươi năm qua nhưng chưa từng có cơ hội làm việc cùng nhau trong bất kỳ sản phẩm nào, đây là một cơ duyên tốt để cùng nhau tạo ra một MV ý nghĩa. Còn cựu vận động viên wushu Thúy Hiền mong sau sản phẩm này, sẽ có nhiều sự kết hợp thú vị tiếp theo trong tương lai cùng với Tùng Dương.

Tùng Dương lần đầu có MV triệu view, nhận nút bạc YouTube

Tùng Dương "flex" với chứng nhận nút bạc YouTube

NSCC

Đến nay, MV Cánh chim phượng hoàng sau hơn 2 ngày ra mắt đạt hơn 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, cho thấy sức hút của một tác phẩm nghệ thuật được đầu tư công phu cả về chất xám lẫn kinh phí. Sau sản phẩm này, Tùng Dương sẽ giới thiệu 1 MV nhạc trẻ kết hợp với các gương mặt hot nhất hiện nay, 1 dự án đĩa than, 1 album phòng thu mang tên Multiverse (Đa vũ trụ) và đặc biệt là 1 concert lớn của riêng anh vào cuối năm nay.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...