Thấp thỏm chờ CLB Khánh Hòa được giải cứu: Cầu thủ tập bình thường, HLV không từ bỏ

08:44 - 14/06/2024

HLV Trần Trọng Bình và các cầu thủ Khánh Hòa vẫn duy trì tập luyện bình thường trong lúc hồi hộp chờ 'phán quyết' về số phận ở mùa giải này.

CLB Khánh Hòa đang đứng trước nguy cơ bỏ giải, ngừng hoạt động ở mùa giải này do không thể thanh toán khoản nợ lương 3 tháng, cùng số tiền nợ lót tay 10 tỉ đồng liên quan đến nhà tài trợ cũ.

Ông Nguyễn Văn Nhuận, Giám đốc Sở VH-TT Khánh Hòa, cho biết nhà tài trợ cũ hiện còn nợ thuế khiến cho tài khoản của CLB Khánh Hòa bị phong tỏa, ngừng giao dịch. Nhà tài trợ mới là Công ty Yến sào Khánh Hòa dù có tiền nhưng cũng không thể chuyển lương cho các cầu thủ vào tài khoản trên.

Thấp thỏm chờ CLB Khánh Hòa được giải cứu: Cầu thủ tập bình thường, HLV không từ bỏ

CLB Khánh Hòa (áo xanh) đang chờ phán quyết cuối cùng

MINH TÚ

 

Như Báo Thanh Niên đưa tin, một số cầu thủ ở đội một cùng với 3 ngoại binh đã đình công, không tiếp tục tập luyện. Hiện chỉ còn một số cầu thủ, chủ yếu ở các tuyến trẻ đôn lên, vẫn đến sân tập duy trì, trong lúc chờ "phán quyết" số phận.

Chia sẻ với Báo Thanh Niên, phía CLB Khánh Hòa khẳng định vẫn đang chờ đợi quyết định sau cuộc họp giữa UBND tỉnh Khánh Hòa, cùng nhà tài trợ cũ và nhà tài trợ hiện tại của đội bóng.

"Sau cuộc gặp giữa ba bên, chúng tôi sẽ được thông báo tình hình. Tương lai của CLB Khánh Hòa phụ thuộc vào cuộc gặp này. Dự kiến trong chiều nay hoặc sáng mai, toàn đội sẽ biết có thể thi đấu nốt 4 trận còn lại ở V-League hay không. Tuy nhiên, trong lúc chờ đợi, đội Khánh Hòa vẫn duy trì nhịp tập luyện bình thường, cố gắng nhiều nhất có thể", HLV Trần Trọng Bình khẳng định.

Thấp thỏm chờ CLB Khánh Hòa được giải cứu: Cầu thủ tập bình thường, HLV không từ bỏ

HLV Trần Trọng Bình không từ bỏ

MINH TÚ

Hôm nay (12.6), ông Đinh Văn Thiệu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã có văn bản gửi Tổng công ty Khánh Việt về việc hỗ trợ CLB bóng đá Khánh Hòa tham dự giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2024.

UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết hiện nay Công ty TNHH NN MTV Yến Sào Khánh Hòa đã tiếp nhận, quản lý CLB bóng đá Khánh Hòa với kinh phí 35 tỉ đồng/mùa bóng, tuy nhiên kinh phí trên không đảm bảo cho đội bóng hoạt động. "Để chung tay phát triển bóng đá Khánh Hòa, UBND tỉnh đề nghị Tổng công ty Khánh Việt xem xét, hỗ trợ kinh phí hoạt động cho đội bóng đá Khánh Hòa để đội bóng hoàn thành nhiệm vụ năm 2024", văn bản nêu.

Trong lúc chờ quyết định có thể được đưa ra vào tối nay, HLV Trần Trọng Bình và các cầu thủ còn lại vẫn đảm bảo nhịp sinh hoạt và tập luyện để chuẩn bị cho cuộc so tài với CLB Quảng Nam ở vòng 23 V-League 2023 - 2024. Nếu doanh nghiệp chung tay hỗ trợ CLB Khánh Hòa, đội sẽ thi đấu nốt 4 vòng còn lại, tránh nguy cơ bỏ giải và bị đánh rớt xuống hạng ba.

Tin cập nhật: Tình hình khả quan!

Trao đổi với PV Báo Thanh Niên, HLV Trần Trọng Bình khẳng định lãnh đạo đội Khánh Hòa vẫn đang làm việc với lãnh đạo tỉnh và nhà tài trợ, tình hình hiện tại đang khả quan. 
“Kết quả sau cùng sẽ có trong chiều tối nay hoặc sáng mai. Tôi được biết tình hình đang khả quan. Vẫn có một số cầu thủ muốn biết kết luận, cùng hành động thực tế của lãnh đạo rồi mới quay lại tập luyện. Nhưng nhìn chung các cầu thủ còn lại vẫn duy trì tập và chờ tin vui”, ông Bình chia sẻ lúc 15 giờ hôm nay 12.6.
 
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...