Lịch thi đấu billiards World Cup hôm nay: Trần Quyết Chiến tìm kiếm vị trí số 1 thế giới

05:53 - 25/05/2024

Trần Quyết Chiến sẽ bắt đầu hành trình trở thành tay cơ số 1 thế giới tại giải Hồ Chí Minh World Cup diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) diễn ra từ ngày 20 đến 26.5.

Trên bảng xếp hạng billiards carom 3 băng của Liên đoàn Billiards thế giới (UMB) hiện tại, cơ thủ Việt Nam Trần Quyết Chiến đang xếp thứ 2 với 371 điểm và chỉ kém ngôi vị số 1 thế giới của Cho Myung Woo (Hàn Quốc) vỏn vẹn 10 điểm. Với khoảng cách này, Tony Trần (biệt danh của Trần Quyết Chiến) hoàn toàn có thể làm nên lịch sử cho thể thao Việt Nam với vị trí số 1 thế giới.
Lịch thi đấu billiards World Cup hôm nay: Trần Quyết Chiến tìm kiếm vị trí số 1 thế giới

Trần Quyết Chiến bắt đầu hành trình lên ngôi số 1 thế giới vào lúc 10 giờ

MINH TÂN

Bởi tay cơ số 1 thế giới Cho Myung Woo phải bảo vệ 80 điểm cho chức vô địch giải World Cup Sharm El Sheikh – Ai Cập năm 2022. Trong khi đó Trần Quyết Chiến chỉ bảo vệ số 26 điểm và nhiệm vụ này là không quá khó cho tay cơ Việt Nam. Tại vòng đấu dành cho 32 tay cơ mạnh nhất, Trần Quyết Chiến sẽ nằm ở bảng B cùng người đồng đội Chiêm Hồng Thái, Glenn Hofman (Hà Lan) và Kim Dong-ryong (Hàn Quốc). Ở trận ra quân vào lúc 10 giờ ngày 24.5, Tony Trần sẽ gặp Chiêm Hồng Thái trên bàn số 3.

ĐKVĐ thế giới Bao Phương Vinh cũng sẽ bắt đầu hành trình tìm kiếm danh hiệu đầu tiên tại đấu trường World Cup khi nằm ở bảng E cùng Eddy Merckx (Bỉ, hạng 8 thế giới), Ruben Legazpi (Tây Ban Nha) và Trần Chí Thanh (Việt Nam). Trận ra quân của Bao Phương Vinh sẽ được bắt đầu vào lúc 12 giờ trên bàn số 2 và gặp người đồng hương Trần Chí Thanh. 

Lịch thi đấu billiards World Cup hôm nay: Trần Quyết Chiến tìm kiếm vị trí số 1 thế giới

Bao Phương Vinh tìm kiếm danh hiệu World Cup đầu tiên của riêng mình

MINH TÂN

Trần Thanh Lực sẽ gặp khó khăn khi nằm ở bảng Cơ thủ Trần Thanh Lực sẽ khó khăn hơn khi nằm ở bảng C cùng với 2 tay cơ hàng đầu người Hàn Quốc Cho Myung-woo và Heo Jung-han cùng thiên tài billiards thế giới Frederic Caudron. Ngoài ra billiards Việt Nam có có sự góp mặt của Nguyễn Chí Long ở bảng D và Trần Đức Minh nằm ở bảng G.

Người hâm mộ billiards Việt Nam ngoài việc đến xem trực tiếp tại nhà thi đấu Nguyễn Du hoặc sẽ được xem trực tiếp các trận đấu của các cơ thủ Việt Nam trên kênh AfreecaTV với bình luận viên Minh Điền.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...