Cú bắt tay ngoạn mục của T&T Group và Hiệp hội thể thao CAND ở môn bóng bàn

05:59 - 25/05/2024

Chiều 23.5, Hiệp hội thể thaoCông an Nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hợp tác đào tạo, tuyển chọn VĐV bóng bàn chất lượng, tham gia thi đấu các giải trong nước và quốc tế.

Lễ ký kết có sự tham dự của thượng tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch Ủy ban chiến lược Tập đoàn T&T Group.

Theo đó, hợp tác giữa hai bên nhằm mục tiêu hỗ trợ, phát triển bộ môn bóng bàn CAND nói riêng và bóng bàn Việt Nam nói chung theo hướng chuyên nghiệp, đạt thành tích cao. Hoạt động này sẽ góp phần khẳng định uy tín, vị thế, đưa thành tích của bóng bàn CAND đạt thành tích cao nhất tại các giải đấu quốc gia, đóng góp số lượng VĐV và thành tích cho đội tuyển quốc gia tại các giải quốc tế. Trong buổi ký kết, đôi bên xác định sẽ đào tạo, nâng cao chất lượng VĐV bóng bàn tiệm cận với trình độ quốc tế, đẩy mạnh quảng bá hình ảnh VĐV bóng bàn chuyên nghiệp nhằm thu hút tài năng trẻ tham gia tập luyện và thi đấu.

Cú bắt tay ngoạn mục của T&T Group và Hiệp hội thể thao CAND ở môn bóng bàn

Ông Đỗ Vinh Quang – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn T&T Group và ông Trần Đức Phấn – Phó chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam ký biên bản ghi nhớ.

T&T GROUP

Ngoài những mục tiêu trên, lễ ký kết cũng thống nhất việc các HLV, VĐV của CLB bóng bàn Hà Nội T&T sẽ được bố trí nơi ăn nghỉ, tập luyện tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao CAND. Việc trao đổi giữa các HLV và VĐV CLB bóng bàn Hà Nội T&T sẽ được tiến hành. Các VĐV, HLV tiêu biểu được chọn, sẽ đại diện cho đội bóng bàn CAND – T&T tham gia các giải thi đấu trong nước và quốc tế, phù hợp với quy định của điều lệ giải.

Chia sẻ trong lễ ký kết, ông Đỗ Quang Hiển vui mừng khi thời gian qua CLB bóng đá Hà Nội đã có sự hợp tác và góp phần mang lại thành tích cho CLB bóng đá CAND. Lần hợp tác này sẽ giúp các HLV, VĐV bóng bàn có điều kiện phát huy khả năng, thế mạnh, tiềm năng đóng góp cho thể thao thành tích cao CAND nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Ông Đỗ Quang Hiển nhấn mạnh: “Đây là niềm vinh dự cho HLV, VĐV và các nhà quản lý khi được khoác lên màu áo CAND”.

Cú bắt tay ngoạn mục của T&T Group và Hiệp hội thể thao CAND ở môn bóng bàn

Ông Đỗ Quang Hiển – nhà sáng lập, Chủ tịch Ủy ban chiến lược Tập đoàn T&T Group phát biểu tại sự kiện.

T&T GROUP

Trong khi đó, thượng tướng Lương Tam Quang cũng đánh giá cao cá nhân ông Đỗ Quang Hiển và Tập đoàn T&T Group trong thời gian qua đã luôn đồng hành với các hoạt động thể thao của lực lượng CAND. Để bảo đảm hiệu quả trong công tác phối hợp, thượng tướng Lương Tam Quang đề nghị, trên cơ sở biên bản ghi nhớ được ký kết, Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn T&T Group cần nghiên cứu, cụ thể hóa các hoạt động hợp tác của hai bên, tổ chức triển khai bảo đảm hiệu quả, đúng quy định của pháp luật, đúng quy định của ngành công an.

Đồng thời, hai bên cần tăng cường và đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, góp phần lan tỏa, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong toàn xã hội, qua đó lựa chọn, đào tạo những VĐV có chất lượng, góp phần đạt được thành tích cao cho thể thao nước nhà.

“Tôi tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, và mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành để góp phần phát triển thể thao của Việt Nam nói chung, và phong trào thể thao của lực lượng CAND và Tập đoàn T&T Group nói riêng”, thượng tướng Lương Tam Quang nói thêm.

Cú bắt tay ngoạn mục của T&T Group và Hiệp hội thể thao CAND ở môn bóng bàn

Thượng tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội thể thao CAND Việt Nam phát biểu chỉ đạo.

T&T GROUP

Kết thúc lễ ký kết biên bản ghi nhớ, đội bóng bàn CAND – T&T đã chính thức làm lễ xuất quân để chuẩn bị cho giải bóng bàn vô địch quốc gia 2024 sẽ diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa) từ ngày 31.5 đến ngày 7.6. Đội bóng bàn CAND - T&T đặt mục tiêu giành 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ để phấn đấu đứng thứ 3 toàn đoàn.

Cú bắt tay ngoạn mục của T&T Group và Hiệp hội thể thao CAND ở môn bóng bàn

Đội bóng bàn CAND – T&T làm lễ xuất quân chuẩn bị tham dự giải bóng bàn vô địch quốc gia 2024.

T&T GROUP

Cú bắt tay ngoạn mục của T&T Group và Hiệp hội thể thao CAND ở môn bóng bàn

Mục tiêu của đội là xếp thứ 3 toàn đoàn

T&T GROUP

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...