HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ

11:21 - 20/09/2023

Từ ngày 20/9 đến 24/9, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) sẽ diễn ra các trận đấu trong khuôn khổ bảng B vòng loại 2 U17 nữ châu Á 2024.

HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ

 

Trả lời tại họp báo trước lượt trận mở màn, HLV trưởng đội tuyển U17 nữ Việt Nam Akira cho biết toàn đội đã có sự chuẩn bị tốt và tôn trọng tất cả các đối thủ.

HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ
 

HLV trưởng Akira Ijiri cho biết:  “Về sự chuẩn bị, chúng tôi đã sẵn sàng cho vòng loại 2 lần này. Đối với chúng tôi đối thủ nào cũng như nhau, chúng tôi đều sẽ thi đấu hết mình. ĐT nữ Việt Nam vừa thi đấu tại World Cup và đc truyền thông quan tâm nhiều. Sự quan tâm này đang được hưởng ứng nhiệt tình nó là động lực để các cầu thủ trẻ của chúng tôi nỗ lực. Với đối thủ nào chúng tôi cũng sẽ thi đấu 100%. Chỗ cần cải thiện thì chúng tôi cần cải thiện nhiều không thể hết. Còn điều cần thiết thì chúng tôi đã làm được, trong tương lai chúng tôi cần cải thiện nhiều hơn nữa. Vấn đề lớn nhất của chúng tôi là kinh nghiệm thi đấu quốc tế của cầu thủ. Không phải lúc nào cầu thủ trẻ cũng được thi đấu quốc tế như vậy nên đây là cơ hội tốt để các cầu thủ học hỏi. Chúng tôi buộc phải qua vòng loại để vào vòng chung kết, vào top 8 để gặp đội mạnh, như vậy các cầu thủ có cơ hội đối đầu với những đối thủ mạnh hơn. Đó cũng là mục tiêu của chúng tôi ở vòng loại thứ 2.”

HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ
 

HLV trưởng đội tuyển U17 nữ Australia Raeanne Dower bày tỏ cám ơn LĐBĐVN đã tổ chức bảng B vòng loại 2. “Chúng tôi đã được tiếp đãi tốt, chúng tôi đến đây sớm, và có 7 ngày tập huấn tại PVF mới trở lại Hà Nội ngày hôm qua. Chúng tôi có nhiều tập huấn tại hàn và địa phương. Việt Nam, Philippines và Australia đều có kết quả tốt tại World Cup vừa qua, đó là động lực để cầu thủ trẻ hi vọng ngày nào đó bước ra sân cỏ của đấu trường thế giới trong tương lai. Chúng tôi đặt mục tiêu cao cho vòng loại lần này. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ và các trọng tài. Về các đội tuyển trẻ, không có nhiều video phân tích đối thủ, chính vì thế đây là lợi thế để các cầu thủ tập trung và thể hiện, thích nghi với từng trận. Chúng tôi sẽ dựa vào từng trận đấu để có chiến thuật phù hợp cũng như để các cầu thủ có thể phát triển thể hiện bản thân. Chiều nay mới tới sân, địa điểm thi đấu, nhưng đội U20 của chúng tôi đã thi đấu ở Việt Nam hồi tháng, vì thế chúng tôi kỳ vọng giải đấu lần này. Thời tiết nóng, độ ẩm cao, cơ sở vật chất phức tạp nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thích nghi”.

HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ
 

HLV trưởng đội tuyển U17 nữ Philippines Sinisha Cohadzic cho biết: “Chúng tôi có 20 ngày chuẩn bị cho vòng loại trong đó có 1 lần tập huấn 5 ngày tại Manila. Chúng tôi đã triệu tập tất cả các cầu thủ tốt nhất ở địa phương cũng như trên thế giới. Ban huấn luyện đã truyền tải những triết lý, chiến thuật cho các cầu thủ. ĐTQG chúng tôi đã dự WC vì thế chúng tôi cũng muốn đạt kết quả tốt tại vòng loại thứ 2 lần này. Tôi rất tôn trọng các đối thủ vì đó đều mạnh. Những năm gần đây bóng đá nữ Phi bắt đầu phát triển với những cầu thủ mới, nhiệt huyết với hi vọng thi đấu cho ĐTQG. Hy vọng với triết lý mới, lối chơi mới, U17 Philippines sẽ tạo bất ngờ, có kết quả tốt và vào vòng chung kết. Chúng tôi đã có buổi làm sân hôm qua, cơ bản tốt, nhưng U17 Việt Nam sẽ có ưu thế vì là đội chủ nhà. Chúng tôi sẽ hướng tới kết quả tốt”.

HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ
 

HLV trưởng đội tuyển U17 nữ Bangladesh Mahbubur Rahman Litu: “Đội U17 nữ Bangladesh đã tập huấn 3 tháng để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2. Cả 3 đối thủ đều mạnh, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cống hiến trận đấu đẹp và có kết quả tốt nhất. Cả 3 đội đều mạnh vì họ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng, chúng tôi đến đây học hỏi, cống hiến trận đấu đẹp. Các cầu thủ chúng tôi còn trẻ, vì thế những trận đấu quốc tế như vậy giúp các cầu thủ học hỏi và tích lũy kinh nghiệm”.

HLV trưởng Akira: Việt Nam tôn trọng tất cả các đối thủ
 

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...