HLV Chu Đình Nghiêm: CLB Hải Phòng hướng tới trận mở màn tại AFC Cup 2023/24 với quyết tâm cao

08:30 - 22/09/2023

Phát biểu trước trận, HLV trưởng Chu Đình Nghiêm cho biết toàn đội hướng đến trận mở màn sân chơi châu lục với quyết tâm cao.

HLV Chu Đình Nghiêm: CLB Hải Phòng hướng tới trận mở màn tại AFC Cup 2023/24 với quyết tâm cao

 

HLV Chu Đình Nghiêm: “Câu lạc bộ Hải Phòng đã thay đổi rất nhiều ở mùa giải này với một số cầu thủ đến, một số cầu thủ rời đội bóng (đội trưởng Hải Huy). Đây là sự tổn thất lớn với CLB Hải Phòng khi một số cầu thủ gặp chấn thương sau FIFA days vừa rồi nên sẽ không thể thi đấu ngày mai, ban huấn luyện cũng khó khăn trong việc lắp ghép đội hình trong thời gian ngắn. Mặc dù vậy, chúng tôi đã có tính toán dự bị thay thế với sự chuẩn bị và tinh thần toàn đội hướng đến trận đấu đầu tiên ngày mai tại đấu trường AFC Cup trên sân nhà. Quyết tâm đầu tiên của chúng tôi vượt qua vòng bảng.

Chúng tôi cũng đã tìm hiểu về đối thủ ở 5 trận đấu gần nhất. PSM Makassar là đương kim vô địch tại giải League của Indonesia. Ở trận đấu gần nhất ngày 15/9, đội bạn đã thắng 2-0 với 7 cầu thủ ngoại binh trong đội hình và cầu thủ nhập tịch. Chúng tôi sẽ có đấu pháp với lối chơi của đội bạn. Tại bảng H, trong các đối thủ của Hải Phòng, tôi đánh giá cao đối thủ từ Malaysia với nền bóng đá được đầu tư lớn”.

Cầu thủ Joseph Mpande (số 7): “Mặc dù không biết quá nhiều về CLB PSM Makassar tuy nhiên đối thủ đến từ Indonesia đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường AFC Cup với những lần tham dự trước đó. Chúng tôi sẽ thi đấu với tinh thần tốt nhất để đạt được kết quả có lợi trong trận đấu ngày mai”.

HLV trưởng CLB PSM Makassar Fernando Jose Bernardo: “Chúng tôi chưa thực sự có những sự chuẩn bị tốt nhất bởi vì mất quá nhiều thời gian để di chuyển ở sân bay. Việc đi lại khiến chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị cho trận đấu này. Tuy nhiên, nếu tiếp tục được dự AFC Cup ở những lần sau, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những nỗ lực tốt nhất của mình. Với trận đấu gặp CLB Hải Phòng vào ngày mai, chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức mình với 100% sức lực của mình.

Hiện tại Việt Nam đang đứng vị trí số 1 Đông Nam Á trong khi bóng đá Indonesia chỉ đứng thứ 5. Đó là một sự khác biệt rất lớn. Cầu thủ Việt Nam có lối chơi tốc độ, họ thực sự là những chiến binh.

Lực lượng của đội chúng tôi có nhiều khó khăn vì thiếu vắng hai cầu thủ đang phục vụ đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn cố gắng hết sức để có một kết quả tốt trong trận đấu ngày mai.

Mặc dù việc du chuyển và chuẩn bị của CLB chưa được tốt nhưng tinh thần chiến đấu của các cầu thủ của chúng tôi luôn cháy bỏng và đoàn kết”.

 

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...