Mặt cỏ 'nhìn là mê', nhưng tại sao U.23 Việt Nam không được tập làm quen?

23:50 - 18/04/2024

U.23 Việt Nam đã có buổi tham quan sân thi đấu chính thức, trước khi đá trận ra quân VCK U.23 châu Á 2024 gặp U.23 Kuwait vào tối 17.4.

 

Sáng 16.4 theo giờ Qatar, đội tuyển U.23 Việt Nam đã có buổi tham quan sân thi đấu Al Janoub, nơi thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ đá trận ra quân tại VCK U.23 châu Á 2024 gặp U.23 Kuwait vào ngày 17.4. Để đảm bảo chất lượng mặt cỏ được tốt nhất cho trận đấu, ban tổ chức không cho phép các đội được tập làm quen trên sân. Do đó, việc tham quan chủ yếu để giúp các cầu thủ có cảm quan tốt hơn không gian thi đấu.

Mặt cỏ

Toàn đội U.23 Việt Nam lưu lại kỷ niệm tại sân Al Janoub, Qatar

VFF

Mặt cỏ
Mặt cỏ
Mặt cỏ

Mặt cỏ sân Al Janoub xanh mướt mắt. Các cầu thủ U.23 Việt Nam thoải mái tham quan, chụp hình

VFF

Về trận đấu ra quân với đội tuyển U.23 Kuwait, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ: "Bảng đấu của chúng tôi không có đội bóng yếu. Trận đấu đầu tiên luôn khó khăn, nhưng chúng tôi đã hoàn tất sự chuẩn bị. Trong bóng đá, trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên thì không thể nói trước về kết quả. Tôi hy vọng toàn đội sẽ có màn thể hiện tốt trong lượt đấu đầu tiên".

HLV trưởng đội tuyển U.23 Việt Nam cho biết thêm: "Đội bóng của chúng tôi là một đội tương đối trẻ tại giải đấu lần này. Tuy nhiên, đây sẽ là tương lai của bóng đá Việt Nam. Vì vậy, giải đấu này là cơ hội tốt để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm cho tương lai, hướng đến đội tuyển quốc gia. Chúng tôi tôn trọng tất cả các đối thủ. Việc được thi đấu cùng các đội bóng chất lượng là cơ hội tốt và các cầu thủ cần tập trung để thể hiện bản thân. Đó là điều các cầu thủ cần làm và tôi tin họ có thể".

Những ngôi sao bóng đá thành danh từ U.23 châu Á

Mặt cỏ

Khuất Văn Khang (trái) và Lương Duy Cương

VFF

Mặt cỏ
Mặt cỏ
Mặt cỏ
Mặt cỏ

Các cầu thủ U.23 Việt Nam có tinh thần thoải mái trước trận đấu ra quân có ý nghĩa rất quan trọng

VFF

Mặt cỏ

Giây phút thư giãn của các tuyển thủ U.23 Việt Nam

VFF

Mặt cỏ

Sau khi trải nghiệm mặt sân, các cầu thủ tiến vào phòng thay đồ của sân Al Janoub

VFF

Mặt cỏ

Đình Bắc (trái) và Thái Sơn là 2 cầu thủ giàu kinh nghiệm nhất của U.23 Việt Nam hiện tại. Họ đã được ra sân rất nhiều trong màu áo đội tuyển Việt Nam, dưới thời HLV Troussier

VFF

Mặt cỏ
Mặt cỏ
Mặt cỏ

Trận đấu của U.23 Việt Nam và U.23 Kuwait diễn ra lúc 22 giờ 30, ngày 17.4

VFF

 

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC