Messi nhận tài trợ khủng chỉ có ở Mỹ, Inter Miami và đội tuyển Argentina hưởng lợi

06:03 - 21/04/2024

Messi chính thức gia nhập 'đội Lowes', trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên tham gia đội hình gồm những VĐV hàng đầu của bóng đá kiểu Mỹ (NFL) và bóng rổ (NBA), những người giúp cải thiện cộng đồng trên khắp nước Mỹ từ năm 2020.

 

"Đội Lowes", là sáng kiến của công ty phát triển nhà Lowes, quy tụ những ngôi sao thể thao hàng đầu tại Mỹ để giúp đỡ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại nước Mỹ. Messi là cầu thủ bóng đá đầu tiên gia nhập đội hình này, nhờ những tác động cực lớn của mình với bóng đá Mỹ kể từ khi gia nhập vào tháng 7.2023.

Messi nhận tài trợ khủng chỉ có ở Mỹ, Inter Miami và đội tuyển Argentina hưởng lợi

Messi thông báo gia nhập 'đội Lowes'

Messi/Instagram

Lowes cũng là nhà tài trợ mới của Messi, giúp danh thủ người Argentina tiếp tục mở rộng các thương hiệu quảng bá của mình kể từ khi đến Mỹ thi đấu, dù là trong giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp. 

Tầm ảnh hưởng của Messi cũng giúp CLB Inter Miami và đội tuyển Argentina hưởng lợi khi có thêm nhà tài trợ mới là Lowes, sau khi đã tài trợ cho danh thủ này. Bên cạnh đó, giải MLS của Mỹ và giải Copa America 2024 cũng nhận tài trợ từ Lowes, với mục tiêu: "Chúng tôi đang nỗ lực nhiều hơn để tiếp cận người hâm mộ bóng đá Mỹ!".

"Bóng đá, giống như việc cải thiện ngôi nhà, là về tinh thần đồng đội và sự hỗ trợ giữa mọi người. Tôi rất vui khi được hợp tác với Lowes, một thương hiệu hiểu được tầm quan trọng của việc cộng tác và giúp mọi người thành công", Messi chia sẻ, trong ngày ra mắt nhà tài trợ mới với quan điểm hướng đến cộng đồng như mong muốn của danh thủ người Argentina.

Giá trị của gói tài trợ mới mà Messi vừa tham gia không được tiết lộ. Nhưng theo tờ Miami Herald (Mỹ): "Bên cạnh giá trị được cho là rất lớn, ý nghĩa lớn nhất của thương vụ này là hướng đến cộng đồng. Đặc biệt, nhờ sức hút từ Messi, người hâm mộ Mỹ nay bên cạnh các môn thể thao quen thuộc đã thêm bóng đá vào danh sách thưởng thức của mình mỗi tuần, đó là các trận đấu tại giải MLS".

Messi nhận tài trợ khủng chỉ có ở Mỹ, Inter Miami và đội tuyển Argentina hưởng lợi

Messi tập luyện chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này

CLB Inter Miami

Theo tờ EL PAIS America (Mỹ) tiết lộ: "Messi nhận mức lương khoảng 12 triệu USD mỗi mùa cộng thêm 8,4 triệu USD tiền thưởng ký hợp đồng với CLB Inter Miami. Nhưng thu nhập của danh thủ này còn được cộng thêm một phần doanh số bán áo đấu của Adidas và một phần nữa từ Apple TV. Những thỏa thuận này đưa thu nhập hàng năm của Messi lên đến từ 50 triệu USD đến 60 triệu USD, đó là chưa kể các khoản tài trợ khác cho riêng cá nhân danh thủ này".

Messi và CLB Inter Miami sẽ trở lại thi đấu tại giải MLS vào cuối tuần này với trận gặp Nashville SC trên sân nhà lúc 6 giờ 30 ngày 21.4. Đây là lần thứ 3 từ đầu mùa Inter Miami gặp Nashville SC, sau 2 lượt trận tại vòng 16 đội CONCACAF Champions Cup với kết quả hòa 2-2 và thắng 3-1.

 
 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...