Di Maria chính thức lên kế hoạch tái hợp với Messi tại Inter Miami

05:47 - 30/05/2024

Theo tờ A BOLA (Bồ Đào Nha), tiền đạo kỳ cựu Angel Di Maria sẽ không gia hạn với CLB Benfica khi hợp đồng hết hạn vào ngày 30.6 tới đây. Danh thủ người Argentina dự định tái hợp với Messi tại Inter Miami vào đầu năm 2025.

"Ý tưởng của Di Maria là vẫn sẽ trở về Argentina thi đấu cho CLB Rosario Central ở quê nhà trong vòng 6 tháng. Sau đó, anh sẽ đến Mỹ thi đấu cùng người bạn thân Messi tại CLB Inter Miami từ đầu năm 2025", tờ A BOLA cho biết.
Di Maria chính thức lên kế hoạch tái hợp với Messi tại Inter Miami

Di Maria (giữa) đã có kế hoạch tái hợp với Messi, nhưng vẫn giữ cam kết thi đấu cho CLB quê nhà Rosario Central

A BOLA

"Sự thay đổi này là do gần đây gia đình Di Maria nhận nhiều sự đe dọa từ các băng nhóm tội phạm ở TP.Rosario. Vợ và các con gái của Di Maria sau khi rời Bồ Đào Nha sẽ không đi cùng cầu thủ này trở về Argentina. Họ sẽ đến Mỹ sinh sống tại TP.Miami, nơi đang có những người bạn thân như Messi và Suarez đang sinh sống cùng gia đình. Chỉ một mình Di Maria trở về Argentina thi đấu cho Rosario Central trong vòng 6 tháng, nhưng anh sẽ ở tại thủ đô Buenos Aires, chỉ di chuyển đến đội trong các buổi tập và ngày thi đấu", tờ A BOLA chia sẻ.

Di Maria có cam kết trở lại CLB quê nhà Rosario Central thi đấu ở giai đoạn cuối sự nghiệp trước khi giải nghệ. Tuy nhiên, ý định này gặp nhiều trắc trở gần đây vì sự đe dọa liên tục của các băng nhóm tội phạm tại TP.Rosario. Do đó, danh thủ 36 tuổi này phải thay đổi ý định, trong đó có khả năng sẽ đến Mỹ thi đấu cùng Messi.

Việc Di Maria gia nhập Inter Miami từ tháng 6 tới đây được xem không khả thi, do CLB của cựu danh thủ David Beckham làm chủ tịch và đồng sở hữu chi tiêu tăng cường lực lượng quá nhiều từ đầu năm, nên chưa đáp ứng vấn đề tài chính theo quy định Luật công bằng tài chính của giải MLS (Mỹ). Hơn nữa, Di Maria cũng muốn giữ cam kết với CLB Rosario Central, nơi anh từng xuất thân và thành danh như hiện nay.

Di Maria chính thức lên kế hoạch tái hợp với Messi tại Inter Miami

Di Maria xác định sẽ thi đấu cho Inter Miami từ đầu năm 2025

CHỤP MÀN HÌNH

Vì vậy, giải pháp trở về Argentina thi đấu cho Rosario Central trong vòng 6 tháng và sau đó gia nhập Inter Miami từ đầu năm 2025, được xem phù hợp cho tình thế của Di Maria hiện nay cũng như với đội bóng của nước Mỹ, theo tờ A BOLA.

Di Maria sắp hội quân cùng Messi tại Mỹ trong màu áo đội tuyển Argentina thi đấu tại Copa America (từ ngày 20.6 đến 14.7). Đây là giải đấu lớn cuối cùng danh thủ 36 tuổi này thi đấu cho đội tuyển, sau giải anh sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Ở tuổi 36, Di Maria trong mùa giải 2023 - 2024 trở lại CLB Benfica thi đấu tổng cộng 48 trận, ghi 17 bàn và có 15 pha kiến tạo thành bàn. Anh cùng CLB đoạt ngôi á quân giải VĐQG Bồ Đào Nha và vô địch Siêu cúp Bồ Đào Nha.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...