Gia đình vẫn bị đe dọa, Di Maria đến Inter Miami cùng Messi ngay sau Copa America

09:20 - 01/06/2024

Theo kênh ESPN Argentina, dự định trở lại CLB Rosario Central thi đấu trong vòng 6 tháng của tiền đạo kỳ cựu Angel Di Maria sẽ không diễn ra, sau khi gia đình anh nhận thêm lời đe dọa. Danh thủ này sẽ đến Inter Miami cùng Messi.

"Một vụ đe dọa mới đã xảy ra trên đường phố Rosario (Argentina). Gia đình của Di Maria nhận tiếp sự cảnh báo đầy chết chóc, nếu anh trở lại thi đấu cho CLB cũ Rosario Central trong thời gian sắp tới. Điều này đã khiến Di Maria phải chọn sự an toàn cho gia đình mình, anh đã quyết định sẽ đến Inter Miami cùng người bạn thân Messi ngay sau Copa America", kênh ESPN Argentina cho biết.
Gia đình vẫn bị đe dọa, Di Maria đến Inter Miami cùng Messi ngay sau Copa America

Di Maria (phải) chọn tái hợp với Messi tại Inter Miami vì gia đình liên tục bị đe dọa

AFP

Theo tờ AS (Tây Ban Nha): "Rất khó hiểu với những lời đe dọa đang nhắm vào Di Maria. Cựu cầu thủ của CLB Real Madrid từ khi cân nhắc ý định trở lại CLB Rosario Central trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, để trả ơn vì từ nơi đây anh xuất thân theo đuổi sự nghiệp bóng đá và thành danh ở châu Âu. Nhưng cũng từ đó, gia đình Di Maria liên tiếp nhận các lời đe dọa".

"Nói với con trai ông là Angel không được quay lại Rosario, nếu không chúng tôi sẽ giết một thành viên trong gia đình", lời đe dọa viết trên một tờ giấy gửi tới gia đình Di Maria hồi tháng 3, theo tờ AS. "Mày vẫn trở lại à? Được rồi, bọn tao đang đợi đấy Di Maria, ký tên những người dân ở Rosario", một lời đe dọa nữa cũng được viết trên một tờ giấy kèm địa chỉ nhà riêng của Di Maria tại Rosario, vừa được cảnh sát tìm thấy tại một trạm đổ xăng ở khu vực Lamadrid và Orono phía nam TP.Rosario.

Diễn biến này xảy ra chỉ khoảng 1 ngày sau khi kênh ESPN Argentina tiết lộ thông tin, Di Maria dự định sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Benfica (ngày 30.6 tới), sẽ trở về thi đấu cho Rosario Central trong 6 tháng. Sau đó, từ đầu năm 2025 anh gia nhập Inter Miami cùng Messi. Gia đình của Di Maria gồm vợ và các con gái đến TP.Miami (Mỹ) sinh sống, chỉ có một mình anh trở lại Argentina và sẽ ở tại Buenos Aires trong thời gian thi đấu cho Rosario Central.

Gia đình vẫn bị đe dọa, Di Maria đến Inter Miami cùng Messi ngay sau Copa America

Di Maria quyết định đến Inter Miami ngay sau giải Copa America

ESPN Argentina

Tuy nhiên, với lời đe dọa mới nhất và không còn là những lời đe dọa suông, Di Maria đã quyết định sẽ không trở lại Argentina như dự định nữa. Anh chọn giải pháp đến Mỹ thi đấu cùng Messi và Suarez tại Inter Miami ngay sau giải Copa America (từ 20.6 đến 14.7), chọn kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế và giải nghệ tại đây, theo tờ AS. Kênh ESPN Argentina cũng xác nhận thông tin này, ngày 31.5 (giờ Việt Nam).

"Di Maria trước đó đã đồng ý các điều khoản về tài chính để gia nhập Inter Miami từ đầu năm 2025. Tuy nhiên, khả năng này sẽ được đẩy lên sớm hơn ngay sau Copa America. Kỳ chuyển nhượng mùa hè ở giải MLS được mở cửa từ ngày 18.7 và kết thúc ngày 14.8, sẽ chắc chắn đón thêm một ngôi sao mới là Di Maria đến Inter Miami", kênh ESPN Argentina nhấn mạnh.

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...