Chiến dịch của bà Harris gây quỹ hơn gấp 3 lần ông Trump trong tháng 9

10:46 - 22/10/2024

Chiến dịch tranh cử của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris trong tháng 9 đã gây quỹ được hơn 220 triệu USD, hơn gấp ba lần so với chiến dịch của cựu Tổng thống Donald Trump.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa là tới ngày Tổng tuyển cử ở Mỹ và hai ứng cử viên Kamala Harris và Donald Trump vẫn đang nỗ lực vận động cử tri bỏ phiếu cho mình.

Theo Ủy ban bầu cử liên bang, chiến dịch của bà Harris trong tháng 9 đã gây quỹ được 222 triệu USD, hơn gấp ba lần so với 63 triệu USD của chiến dịch của ông Trump. Tuy nhiên, theo chiến dịch của bà Harris, họ đã huy động được 360 triệu USD trong tháng 9 nâng tổng số tiền huy động được trong ba tháng kể từ khi bà Harris ra tranh cử lên 1 tỷ USD. Đây là một con số kỷ lục của bất kỳ chiến dịch tranh cử nào ở Mỹ. Trong khi đó, chiến dịch của ông Trump cho biết họ gây quỹ được 160 triệu USD trong tháng 9 và 96% mỗi lần đóng góp đều dưới 200 USD.

 

 

 


Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tra cứu 3321 phường xã của 34 tỉnh, thành phố sau sáp nhập

lịch phát sóng trên truyền hình

Thanh toán hóa đơn SCTV

Những đứa con khác họ - SCTV14

Nữ hoàng tin tức 2 - SCTV9

Cảnh sát tài ba - SCTV9

Thông điệp tình yêu - SCTV9

Lắp đặt Internet và truyền hình SCTV: Thêm tháng – Thêm quà – Thêm gắn kết

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

 

Nguồn: Minh Ngọc

Scroll

Đang gửi...