Điều tra vụ nghi cầm súng cướp tiệm vàng

00:00 - 04/12/2023

Một người được cho cầm vật giống súng vào tiệm vàng để cướp trên đường Phạm Văn Hai (P.5, Q.Tân Bình, TP.HCM). Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ.

Ngày 4.12, Công an Q.Tân Bình đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, truy xét vụ cướp tiệm vàng xảy ra trên đường Phạm Văn Hai (P.5).
Điều tra vụ nghi cầm súng cướp tiệm vàng

Trưa 4.12, lực lượng chức năng trích xuất camera dọc trên truyến đường Phạm Văn Hai phục vụ điều tra

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng 14 giờ 3.12, người dân nghe tiếng hô hoán “cướp” của nữ chủ tiệm vàng K.H nằm trên đường Phạm Văn Hai (P.5).

Nhiều người chạy ra thì thấy cửa tiệm vàng đang đóng lại, không rõ việc gì xảy ra bên trong. Sau đó, công an có mặt khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra.

Trưa 4.12, tiếp xúc với PV Thanh Niên, nữ chủ tiệm vàng K.H xác nhận, đã xảy ra vụ việc như nói trên và đang được công an vào cuộc điều tra làm rõ. Theo chủ tiệm vàng, thời điểm xảy ra vụ việc, bà một mình bên trong tiệm vàng. Lúc này, có người đàn ông đi vào dùng vật giống súng uy hiếp bà. Nhanh trí, chủ tiệm vàng cầm theo bộ điều khiển từ xa cửa cuốn bỏ chạy ra ngoài, bấm nút đóng cửa. Thấy vậy, người đàn ông đứng bên trong tiệm vàng hốt hoảng tháo chạy ra ngoài lên xe máy tẩu thoát… Cũng theo chủ tiệm vàng, kẻ gian chưa lấy được tài sản.

Ghi nhận, trưa 4.12, lực lượng chức năng vẫn đang trích xuất camera dọc tuyến đường Phạm Văn Hai nơi xảy ra vụ nghi dùng súng cướp tiệm vàng để khẩn trương truy bắt người đàn ông này để điều tra, làm rõ.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Anh hùng phản hắc - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...