Bà Rịa – Vũng Tàu: Trộm xe máy từ xã Bình Châu mang đến TT.Long Hải bán

00:00 - 05/12/2023

Chỉ trong 1 ngày, Thân liên tục thực hiện 2 vụ trộm xe máy ở xã Bình Châu rồi chạy đến TT.Long Hải để bán.

Ngày 4.12, Công an xã Bình Châu (H.Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã bàn giao Nguyễn Hữu Thân (31 tuổi, ngụ Bình Thuận) cho Công an H.Xuyên Mộc để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản. Thân đã liên tiếp thực hiện 2 vụ trộm xe máy trong 1 ngày ở xã Bình Châu rồi chạy đến TT.Long Hải (H.Long Điền) để bán.
Bà Rịa – Vũng Tàu: Trộm xe máy từ xã Bình Châu mang đến TT.Long Hải bán

Thân bị bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ 40 ngày 2.12, Thân đi từ nhà nghỉ T. (nơi Thân thuê nghỉ- PV) ở xã Bình Châu đến chợ Bình Châu để tìm tài sản trộm cắp. Khoảng 5 giờ cùng ngày, Thân thấy chị N.T.B.D (37 tuổi, ngụ xã Bình Châu) để xe máy biển số 72G1 – 411.25 trước cổng chợ, cách chỗ chị D. đang đứng 5m.

Thấy xe máy vẫn còn có chìa khóa nên Thân đến leo lên xe nổ máy bỏ chạy về hướng TT.Long Hải (H.Long Điền) tìm gặp người bạn cùng làm nghề đi biển nhờ bán giúp với giá 2,5 triệu đồng.

Sau khi bán xe xong, Thân đón xe đò về lại nhà nghỉ T. Đến 14 giờ cùng ngày, Thân đi bộ vào ấp Bình Minh để tìm tài sản trộm cắp. Lúc này, Thân thấy xe máy biển số 72G1 – 320.42 để ở ngoài sân của một nhà dân, trên xe còn có chìa khóa.

Thân đã mở cửa cổng rồi vào sân dắt xe ra nổ máy bỏ chạy về TT.Long Hải tìm người bán. Do trời tối nên Thân thuê một nhà nghỉ ở TT.Long Hải ngủ qua đêm. Đến 6 giờ ngày 3.12, Thân tìm đến nhà người mua xe máy do mình trộm cắp trước đó để bán nhưng người này không mua.

Người này đã gọi điện thoại cho bạn hỏi và bán giúp Thân xe máy với giá 1,5 triệu đồng. Bán xe xong, Thân đón xe đò về nhà nghỉ T. để ở. Đến ngày 4.12, Công an xã Bình Châu xác định Thân là nghi phạm 2 trộm xe máy kể trên nên mời về trụ sở làm việc. Tại đây, Thân đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...