Đà Nẵng: Khởi tố nhóm côn đồ trả thù nhầm và cướp xe máy

00:00 - 29/11/2023

Sau khi đánh hội đồng một thiếu niên 16 tuổi, nhóm côn đồ biết trả thù nhầm nhưng vẫn cướp xe, mang đi phá hoại cho… bõ tức.

Ngày 28.11, Cơ quan CSĐT Công an Q.Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) tống đạt các quyết định khởi tố bị can đối với nhóm thanh thiếu niên côn đồ về hành vi cướp tài sản và bắt giữ người trái pháp luật.

Cơ quan điều tra cũng bắt tạm giam Phan Tá Tam (18 tuổi, ngụ P.Hòa Minh), Trần Kiên Cường (19 tuổi), Tống Văn Lương, Mai Xuân Thái (cùng 16 tuổi, cùng ngụ P.Hòa Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu), Lê Phan Anh Đức (17 tuổi, ngụ xã Hòa Bắc, H.Hòa Vang, cùng TP.Đà Nẵng) và Phan Trường Vũ (18 tuổi, quê Quảng Trị, tạm trú P.Hòa Khánh Bắc).

Đà Nẵng: Khởi tố nhóm côn đồ trả thù nhầm và cướp xe máy

Công an Q.Liên Chiểu tống đạt quyết định khởi tố với một số bị can

Trong các bị can, Lê Phan Anh Đức còn bị 3 cơ quan công an là Công an Q.Sơn Trà, Công an H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) và Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) khởi tố, điều tra trong vụ án gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Theo điều tra, cuối năm 2022, em T.V.P. (16 tuổi, ngụ P.Hòa Khánh Bắc) đi xe máy trên đường Âu Cơ (Q.Liên Chiểu) thì bị một nhóm thanh thiếu niên phóng xe đuổi theo và chặn xe.

Nguyên do, nhóm côn đồ này cho rằng P. là người đã dùng dao dọa đâm một người trong nhóm. Mặc dù P. đã giải thích rằng nhóm côn đồ nhận nhầm người nhưng P. vẫn bị đánh hội đồng dã man.

Khi P. khai ra 2 nhân viên giữ xe chợ Hòa Khánh mới chính là người đe dọa nhóm này thì P. bị áp tải đến chợ. Tại đây, 2 nhân viên giữ xe và nhóm bị can xông vào hỗn chiến. Sau đó, dù biết trả thù nhầm P. nhưng nhóm bị can vẫn lấy xe máy của P., mang đến một quán cà phê trên đường Âu Cơ, lấy cát đổ vào bình xăng, bẻ yên xe, xì lốp xe cho… bõ tức.

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Liên Chiểu vào cuộc xác minh. Quá trình truy xét tốn nhiều thời gian vì P. không quen biết, không rõ các nghi phạm. Đến chiều tối 27.11, Công an Q.Liên Chiểu đã làm rõ được một số nghi phạm nên tiến hành bắt giữ.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Báo Thù: Bí mật đằng sau những âm mưu và tội ác chồng chất

Wifi Internet SCTV: Tăng tốc gấp đôi – Giá không đổi

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...