Chiếm dụng 3,7 triệu đồng, một cán bộ thuế ở Cà Mau bị khởi tố

00:00 - 29/11/2023

Cơ quan CSĐT H.Ngọc Hiển (Cà Mau) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can là cán bộ thuế có hành vi chiếm dụng 3,7 triệu đồng tiền nộp thuế.

Ngày 29.11, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Cơ quan CSĐT H.Ngọc Hiển (Cà Mau) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can là một cán bộ thuế của huyện này.

Bị can bị khởi tố là Trần Văn Hiền, Đội phó Đội thuế liên xã, Chi cục Thuế khu vực 1. Bị can Hiền được cho tại ngoại để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản. Theo điều tra ban đầu, Hiền đã chiếm dụng tiền thuế của người nộp là 3,7 triệu đồng.

Một diễn biến khác, Cơ quan CSĐT Công an H.Trần Văn Thời (Cà Mau) đã khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, xảy ra tại Chi cục Thuế khu vực 3. Theo kết quả điều tra ban đầu, số tiền thiệt hại của vụ án là 328 triệu đồng.

“Vụ việc liên quan đến nhiều người, trong đó có cán bộ thuế, trong việc mua bán hóa đơn. Cơ quan CSĐT Công an H.Trần Văn Thời đang khẩn trương điều tra làm rõ để xử lý theo quy định”, nguồn tin cho biết thêm.

 

 

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thanh toán hóa đơn SCTV

lịch phát sóng trên truyền hình

Cáp nét siêu tốc - Cơn lốc quà tặng từ SCTV

TRỌN GÓI INTERNET SIÊU TỐC - TRUYỀN HÌNH KỸ THUẬT SỐ ĐỈNH CAO TỪ SCTV

 

Tin tổng hợp

Liên kết trang

 

Truyen hinh cap va Mang Internet SCTV

 

sctvonline

Trang tin sống động từng giây scj-shopping
Trang tin chuyện nóng 24h

 

Nguồn: Vietcombank

 

Nguồn: Minh Ngọc

Truyền hình - Điện ảnh

Scroll

Đang gửi...